Thứ ba, 02/01/2007 - 09:20

Hàn Quốc cũng làm phim truyền hình “Toà tháp màu trắng”

Dân trí Sau Đài Loan và Nhật Bản, Hàn Quốc cũng sẽ bắt tay thực hiện bộ phim truyền hình “Toà tháp trắng” với sự góp mặt của nam diễn viên Cha In Pyo, Kim Myun Min, Lee Seon Gyun và Song Soon Mi.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Toà tháp trắng của nhà văn Nhật Bản Toyoko Yamazaki, xoay quanh cuộc sống tại một bệnh viện nhỏ ở Seoul (Hàn Quốc).

 

Đó là cuộc cạnh tranh sinh tồn giữa các y bác sỹ, tình yêu thương của họ với các bệnh nhân… Rộng hơn, Toà tháp trắng cũng chính là bức tranh phản ánh xã hội: thiện - ác, tình yêu thương và khát khao được sống và làm việc của con người.

 

Được biết, Toà tháp trắng do đài truyền hình MBC đầu tư sản xuất với khoản kinh phí lên tới 1,95 triệu won. Toàn bộ phần bối cảnh chính của phim sẽ được thiết kế tỉ mỉ và đầu tư xây dựng để có được khung cảnh “thật” của một bệnh viện. Phim Toà tháp trắng phiên bản Hàn Quốc dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm 2007.

 

Trong phim, Cha In Pyo vào vai một bác sĩ ít nói, có tài nhưng thiếu đức, vì ham mê quyền lực, anh đã lên kế hoạch cạnh tranh ngầm với một bác sĩ đồng nghiệp do Kim Myun Min thủ vai.

 

Cùng với Ahn Jae Wook, Cha In Pyo cũng là một trong những nam diễn viên gạo cội của làn sóng Hàn Quốc chuyển hướng tấn công thị trường màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Song, khác với Ahn Jae Wook, Cha In Pyo càng góp mặt trong phim truyền hình nước ngoài, thì danh tiếng của anh tại quê nhà càng lên.

 

Trở về Hàn Quốc sau bộ phim Đánh cắp trái tim hợp tác cùng Đổng Khiết, Cha In Pyo có ngay vai diễn chính trong bộ phim Tình yêu hoàn hảoThời đại anh hùng (dài cả 100 tập).

 

Sau một năm rời xa màn ảnh nhỏ Trung Quốc, Cha In Pyo lại trở về Thượng Hải tham gia bộ phim mới Yêu trong biệt ly cùng Huỳnh Dịch. Yêu trong biệt ly đã dệt nên câu chuyện tình cổ tích của hoàng tử và cô bé lọ lem giữa một thương gia thành đạt (Cha In Pyo) và cô thôn nữ (Huỳnh Dịch).

 

Dù miệt mài hoạt động tại nước ngoài, nhưng tại Hàn Quốc, Cha In Pyo vẫn luôn là sự lựa chọn số một của các đạo diễn xứ sở kim chi khi tìm kiếm những nam diễn viên cho những vai diễn cá tính, đòi hỏi kinh nghiệm diễn xuất.

 

Mới đây, trong năm 2006, Đài Loan cũng bắt tay thực hiện bộ phim Toà tháp trắng (tên tiếng Anh là The Hospital) và bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc vào tháng 8 năm ngoái. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên Ngôn Thừa Húc, thành viên ban nhạc nam F4 của Đài Loan và nữ diễn viên trẻ Janine Zhang.

 

Nhiều vấn đề của nghề y đã được phản ánh khéo léo thông qua cuộc sống của một bệnh viện nhỏ đã thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, diễn xuất của Ngôn Thừa Húc - nam diễn viên chính đã nhận được nhiều lời khen ngợi của báo giới và khán giả.  

 

B.Vân

Theo Mydaily