Thứ ba, 19/05/2009 - 11:42

Hai “kiều nữ”, hai phong cách

Dân trí Phạm Băng Băng trên tạp chí Elle, số tháng 6/2009, mang dáng dấp của một phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ và gợi cảm. Trong khi đó, Chương Tử Di thể hiện hình ảnh một quý cô sang trọng và thanh lịch trên tạp chí Instyle, số tháng 6/2009.

Năm 2009 dường như là năm của Phạm Băng Băng khi cô góp mặt trong khoảng 5 bộ phim nhựa như Shinjuku Incident, Under siege in October, The East wind and rain, The future of the police… Các bộ phim này đều ra mắt khán giả trong năm nay.

 

Ngoài ra, hoạt động quảng cáo, làm người mẫu thời trang và tham gia công tác từ thiện của Phạm Băng Băng đều đạt kết quả mỹ mãn. Trong ba năm trở lại đây, Phạm Băng Băng đã nhận lời làm gương mặt đại diện cho 50 nhãn hiệu khác nhau, trong đó có nhiều nhãn hiệu nước ngoài nổi tiếng.

 

Phạm Băng Băng tâm sự trên tạp chí Elle: “Người phụ nữ nào cũng có nét đẹp của riêng họ, có ánh sáng lấp lánh của riêng họ mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào. Tài sản của người phụ nữ chính là sự tự tin”.
 
 
'

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trên tạp chí Elle, số tháng 6/2009.
 

Trong 2 năm trở lại đây, Chương Tử Di chăm chỉ hoạt động trong nước hơn. Cô đi lại Mỹ và Trung Quốc thường xuyên, có mặt tại mọi sự kiện giải trí lớn của thế giới để quảng bá hình ảnh Trung Quốc.

 

Chương Tử Di vừa hoàn thành bộ phim nhựa Sophie’s Revenge (Sophie báo thù), bộ phim đầu tiên mà cô làm nhà sản xuất. Ngoài ra, trong năm 2009, bộ phim nói tiếng Anh Horseman (Kỵ sĩ) mà Chương Tử Di tham gia cũng ra mắt khán giả.

 

Tháng 5 này, Chương Tử Di đang có mặt tại Cannes (Pháp) để tham dự LHP quốc tế Cannes lần thứ 62. Cô được cử làm giám khảo cho thể loại phim ngắn tại LHP năm nay.
 
 


Chương Tử Di trên tạp chí Instyle, số tháng 6/2009.

 

Mi Vân

Theo Elle/Instyle