Thứ bảy, 03/03/2012 - 05:11

Hai cô gái của nhóm Twins “cởi áo” để bán đĩa

Dân trí Hai người đẹp của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hồng Kông Twins - Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên đã có một quyết định táo bạo đó là xuất hiện với hình ảnh bán khỏa thân trên bìa đĩa mới của họ.

Sau 4 năm tạm ngừng hoạt động chung, năm 2012 này, hai cô gái của Twins quyết định tái xuất bằng việc phát hành một album mới mang tên 2-BE-FREE.

Tại buổi họp báo hôm 1/3, Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng đã khoe bìa album mới, đây là album kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm. Trên bìa album 2-BE-FREE, hai cô gái của Twins xuất hiện với hình ảnh bán khỏa thân, đây là lần đầu tiên họ khỏa thân trên bìa album của chính mình.
 
Hai cô gái của nhóm Twins “cởi áo” để bán đĩa
Hai cô gái của Twins chụp hình bán nude cho bìa đĩa mới.

Chung Hân Đồng xuất hiện chính diện và phần thân trên của cô được che chắn khá khéo léo trong khi Thai Trác Nghiên duyên dáng khoe tấm lưng trần của mình. Trong một bức ảnh khác, hai người đẹp dung tay của nhau ôm lấy ngực. Các fan đánh giá những bức ảnh mới của Twins rất gợi cảm và hấp dẫn.

Hai thành viên của Twins cho biết, những bức ảnh này được chụp rất nhanh và nghệ thuật. Trong suốt quá trình chụp hình, phần thân trên của hai cô gái luôn đượ che chắn cẩn thận. Trong phòng chụp, ngoài nhiếp ảnh gia và hai thành viên của Twins, chỉ còn một nữ trợ lý của nhiếp ảnh gia, do vậy, không khí trong phòng chụp rất thoải mái và “mở”.

Thái Trác Nghiên chia sẻ: “Chúng tôi không xuất hiện hở hang, những bức ảnh này rất nghệ thuật và gợi cảm”. Khi được hỏi về kế hoạch chụp ảnh nude nhằm mục đích từ thiện, hai cô gái của Twins cho biết: “Tôi muốn đóng góp tiền hơn là chụp hình. Không cần thiết phải nude để gây quỹ từ thiện”.

Khi được hỏi về việc nhiều ngôi sao trẻ không ngại cởi áo để ủng hộ cho quỹ phòng chống ung thư vú ở phụ nữ, Chung Hân Đồng nói: “Họ chẳng bao giờ mời tôi chụp những bức ảnh thế đâu. Chẳng ai muốn ngắm tôi cả. Họ phần lớn là những người mẫu và có hình thể rất đẹp”.
 
Hai cô gái của nhóm Twins “cởi áo” để bán đĩa
Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên khoe những bức ảnh bán nude đầu tiên của họ.

Mi Vân
Theo Oriental Daily