Thứ sáu, 27/03/2009 - 08:36

Goo Hye Sun từng nghi ngờ về thành công của “Boys Before Flowers”

Dân trí Chỉ còn khoảng 2 tập phim nữa, bộ phim truyền hình “Boys Before Flowers” sẽ kết thúc, nữ diễn viên chính của phim Goo Hye Sun mới quyết định tâm sự về vai diễn của cô cũng như những kỷ niệm mà cô có được trong thời gian tham gia bộ phim này.

“Yêu một ai đó bất chấp mọi trở ngại là điều khó khăn nhất trong cuộc sống. Có thể nó còn nặng nề hơn là sống trong hoàn cảnh nghèo đói”, nữ diễn viên Goo Hye Sun tâm sự trong buổi phỏng vấn với tờ KBS.

 

Goo Hye Sun đang “vật lộn” hoàn thành những tập phim cuối cùng của bộ phim truyền hình thần tượng Boys Before Flowers. Trong phim, cô đảm nhiệm vai Jan Di, một cô gái sinh trưởng trong một gia đình nghèo nhưng lại đem lòng yêu một chàng công tử nhà giàu. Hai người đã phải vượt qua nhiều khó khăn, trong đó có cả sự cản trở của gia đình để đến được với nhau và tận hưởng trọn vẹn hương vị ngọt ngào của tình yêu.
 
Nữ diễn viên Goo Hye Sun đảm nhiệm vai Jan Di trong "Boys before flowers"

 

Goo Hye Sun tâm sự, lúc đầu khi nhận vai diễn Jan Di, cô rất nghi ngờ về thành công của bộ phim. “Tôi lo ngại rằng, liệu một bộ phim của Hàn Quốc được xây dựng dựa theo một bộ truyện tranh của Nhật Bản có mang lại thành công hay không. Nhưng sau đó, tôi vẫn liều lĩnh nhận vai và xem đây như một thử thách lớn trong đời”, nữ diễn viên có đôi mắt biết cười dịu dàng nói.

 

Nữ diễn viên 25 tuổi lại nói rằng, cô không hoàn toàn hài lòng với tính cách của nhân vật Jan Di trong phim, nhưng không phủ nhận, vai diễn này vẫn mang lại cho cô nhiều cảm giác mới mẻ. “Bằng việc thể hiện vai Jan Di, tôi bỗng trở nên lạc quan hơn. Tôi luôn lo ngại do tuổi tác, mình không thể diễn trọn vẹn nét ngây thơ, đáng yêu của Jan Di. Nhưng thật may mắn, tôi đã nhận được những phản ứng lạc quan từ khán giả truyền hình”, Goo nói thêm.
 

 

Nói về những tai nạn đáng tiếc mà cô và các đồng nghiệp đã gặp phải trong thời gian tham gia bộ phim Boys Before Flowers, Goo Hye Sun thoáng thấy buồn và tiếc nuối. Goo Hye Sun đã trải qua một tai nạn giao thông trên đường từ trường quay trở về nhà vào cuối tháng 2 vừa rồi. Sau tai nạn, dù phải khâu ở môi nhưng Goo Hye Sun không dám nghỉ ngơi lâu.

 

“Sau khi bộ phim đóng máy, tôi sẽ phải kiểm tra lại toàn bộ. Tôi đã bị đập đầu vào thành bể bơi khá đau, nhưng không có thời gian kiểm tra vì quá bận rộn với lịch quay của bộ phim. Sau khi bộ phim đóng máy, tôi cùng các đồng nghiệp của mình sẽ phải kiểm tra sức khỏe toàn diện. Chúng tôi mệt mỏi và thiếu ngủ trầm trọng”, nữ diễn viên Hàn Quốc tâm sự.
 
Goo Hye Sun và bạn diễn Lee Min Ho trong "Boys before flowers"

 

Goo Hye Sun cho biết, cô cũng chưa biết nhân vật của cô sẽ có cái kết như thế nào nhưng nữ diễn viên 25 tuổi này hi vọng, đó sẽ là một cái kết đẹp: “Tôi muốn câu chuyện tình yêu của Jan Di sẽ có hậu. Bản thân tôi luôn thích những câu chuyện có hậu vì nó khiến cho trái tim của những người xem thêm ấm áp. Hi vọng, Boys Before Flowers cũng sẽ được như vậy”.
 Một số hình ảnh của Goo Hye Sun trong vai trò người mẫu quảng cáo.

 

Mi Vân

Theo KBS