Thứ hai, 20/03/2017 - 02:09

Gia đình Kardashian kiếm tiền khủng từ mạng xã hội

Dân trí Tiết lộ mới đây đã cho thấy chỉ riêng các khoản thu từ trang mạng xã hội Instagram cũng đã chiếm tới ¼ thu nhập của các thành viên trong gia đình Kardashian.
 >> Cuộc sống sang chảnh của Kourtney Kardashian
 >> Kim Kardashian dừng khoe của
 >> Gia đình Kim Kardashian sành điệu ra phố

Gia đình Kardashian bội thu nhờ việc “sống ảo”
Gia đình Kardashian bội thu nhờ việc “sống ảo”

Nguồn tin của tờ Us Weekly vừa khiến dư luận phải xôn xao khi tiết lộ về nguồn thu siêu khủng của gia đình Kardashian từ mạng xã hội. Theo đó, các công ty thường phải chi ra tới nửa triệu đô la (hơn 11 tỉ đồng) để có thể “nhờ” cô Kim “siêu vòng 3” đăng bài trên trang cá nhân có tới 94.8 triệu lượt người theo dõi của mình.

Trong khi đó, hai cô chị gái của Kim là Khlóe và Kourtney cũng thường nhận được tới 250.000 đô la Mỹ (gần 5.7 tỉ đồng) cho mỗi bài đăng của mình. Hai cô em gái Kendall và Kylie Jenner thì nhờ vào độ “hot” rất ổn định trên mạng xã hội nên thậm chí còn có thể kiếm được tới 400.000 đô la Mỹ (hơn 9 tỉ đồng).

Các em gái của cô Kim “siêu vòng 3” cũng vô cùng hút fan
Các em gái của cô Kim “siêu vòng 3” cũng vô cùng hút fan

Đại gia đình Kardashian – Jenner luôn có sức hút đặc biệt với công chúng. Các sản phẩm được người nhà Kardashian, Jenner lăng-xê thường xuyên trong tình trạng “cháy” hàng, chính vì vậy, những khoản thù lao lên tới 6 con số cũng được giới chuyên gia đánh giá là hoàn toàn phù hợp.

Chỉ một bài đăng của cô Kim cũng thu về hàng triệu lượt yêu thích
Chỉ một bài đăng của cô Kim cũng thu về hàng triệu lượt yêu thích

Ước tính, mạng xã hội mang về cho gia đình Kardashian tới ¼ thu nhập. Các thành viên trong gia đình danh tiếng này cũng rất khôn khéo tận dụng việc “sống ảo” để làm giàu, điển hình như việc cô Kim “siêu vòng 3” vô cùng tích cực quảng cáo cho bộ biểu tượng cảm xúc của mình mang tên là “kimoji” và thu về những nguồn lợi đáng kể.

Dung Nhi

Theo CM