Thứ sáu, 19/09/2008 - 10:18

Gặp lại Joon Suh nhí của “Trái tim mùa thu”

Dân trí Khán giả Việt Nam chắc hẳn còn nhớ nam diễn viên Choi Woo Hyuk, người đảm nhiệm vai Joon Suh khi còn nhỏ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Trái tim mùa thu”. 8 năm kể từ bộ phim đầu tay, Choi Woo Hyuk hiện đã trở thành một thanh niên điển trai.

Năm 2000, Choi Woo Hyuk được khán giả biết tới qua vai diễn Joon Suh thời thơ ấu trong Trái tim mùa thu. Cũng nhờ vai diễn đầu tay đẫm nước mắt này, Choi Woo Hyuk và bạn diễn Moon Geun Young được các đạo diễn để mắt. Sau Trái tim mùa thu, Choi Woo Hyuk còn tham gia một số bộ phim truyền hình khác như Tender Hearts, Glass Slippers (Giày thuỷ tinh).

 

Choi Woo Hyuk thu hút khán giả nhờ gương mặt hiền lành và lối diễn xuất chân thật. Trong những năm 2000-2003, Choi Woo Hyuk nổi lên như một hiện tượng và được báo giới Hàn đánh giá là một trong những nam diễn viên triển vọng của xứ Hàn.

 

  Choi Woo Hyuk (ngoài cùng bên trái) cùng Song Hye Kyo (giữa) và Moon Geun Young trong thời gian tham gia bộ phim Trái tim mùa thu.

 

Choi Woo Hyuk và "đàn anh" Song Seung Heon

 

Từ năm 2003 đến nay, Choi Woo Hyuk không nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim truyền nào và cũng không nhận thêm hợp đồng quảng cáo để tập trung cho việc học tập tại khoa điện ảnh của một trường đại học nghệ thuật tại Seoul (Hàn Quốc).

 

Sắp tới, nam diễn viên Choi Woo Hyuk sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Empress Chun Chu của đài KBS. Trong Empress Chun Chu, Choi Woo Hyuk không còn đảm nhiệm những vai phụ mà anh được đạo diễn tin tưởng giao cho vai nam chính.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của nam diễn viên Choi Woo Hyuk trước đây và hiện tại:

   

 Choi Woo Hyuk cùng bạn diễn Moon Geun Young

trong Trái tim mùa thu

 

Chia sẻ với khán giả hâm mộ, nam diễn viên 23 tuổi Choi Woo Hyuk bày tỏ, ước mơ lớn nhất của anh hiện tại là trở thành một nam diễn viên nổi tiếng và tài năng. Còn trong tương lai, Choi Woo Hyuk hi vọng, mình sẽ thành công trong lĩnh vực đạo diễn điện ảnh.

 

 

 Choi Woo Hyuk của năm 200-2001

 

 Choi Woo Hyuk của hiện tại

 

 

Năm 2008, Choi Woo Hyuk đã trở thành một thanh niên điển trai

 

 

 

 

 

 Sắp tới, Choi Woo Hyuk sẽ tham gia bộ phim truyền hình

Empress Chun Chu của đài KBS

 

Mi Vân

Theo Han