Thứ sáu, 29/05/2009 - 19:17

Gặp cô nàng đáng ghét Lee Min Jung của “Boys over flowers”

Dân trí Đảm nhiệm vai kẻ thứ ba đáng ghét, “kỳ đà cản mũi” của cặp đôi Goo Jun Pyo và Geum Jan Di trong Boys over flowers, nữ diễn viên Lee Min Jung nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả đồng thời cô cũng có khá nhiều anti-fan.

 
Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Min Jung được gọi là "Kim Tae Hee thứ hai"

Nữ diễn viên sinh năm 1983 này từng theo học chuyên ngành sân khấu tại trường đại học Sungkyunkwan của Hàn Quốc trước khi gia nhập làng giải trí. Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, tươi tắn, nữ diễn viên này được nhiều người yêu mến đặt cho biệt danh “Kim Tae Hee thứ hai” bởi gương mặt đẹp, thánh thiện và nhiều nét giống nữ diễn viên Kim Tae Hee.

 

Tới nay, Lee Min Jung đã góp mặt trong 5 phim truyền hình và 3 phim nhựa. Tuy vậy, phải đợi tới bộ phim truyền hình Boys over flowers, Lee Min Jung mới được đông đảo khán giả châu Á biết tới. Lee Min Jung từng bật mí, cô từng bị các fan của cặp đôi Geum Jan Di (Goo Hye Sun) và Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) trong Boys over flowers “dọa nạt” vì làm kẻ thứ ba phá vỡ mối tình đẹp của cặp đôi này trong thời gian tham gia bộ phim. Lee Min Jung nói: “Điều này chứng tỏ khán giả đã thừa nhận diễn xuất của tôi. Tôi rất mừng”.
 

 

Cũng giống như phần lớn những đồng nghiệp trong Boys over flowers, nhờ thành công của bộ phim truyền hình thần tượng này, Lee Min Jung nhận được nhiều lời mời đóng phim, đóng quảng cáo. Nữ diễn viên 26 tuổi này vừa vui vẻ thông báo, cô sẽ tham gia bộ phim nhựa Into The White Night cùng những ngôi sao nổi tiếng Son Ye Jin, Go Soo và Han Suk Kyu. Dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong phim nhưng nhân vật của Lee Min Jung là tuyến nhân vật khá quan trọng. Cô là sợi dây nối nhằm giải quyết những mâu thuẫn giữa hai nhân vật nam và nữ chính trong phim. Bộ phim Into The White Night bắt đầu quay từ tháng 3/2009 và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong nửa cuối năm 2009.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Min Jung:
 


Lee Min Jung duyên dáng trong váy cưới.Lee Min Jung cá tính trên tạp chí Instyle.

Lee Min Jung trẻ trung và đáng yêu trên tạp chí Vouge Girl, số tháng 6/2009.
 

Mi Vân

Theo News