Thứ sáu, 26/02/2010 - 08:08

“Gái một con” Kiwi Ngô Mai Trang khoe vẻ đẹp bốc lửa

Dân trí Phần lớn thời gian đón Tết… trên sân khấu, nữ ca sĩ gợi cảm Kiwi Ngô Mai Trang tràn đầy năng lượng cho tour diễn xuyên Việt và hứa hẹn “lột xác” hoàn toàn với vũ đạo bốc lửa, hình ảnh sôi động trong album phát hành dịp 8/3 tới.

"Gái một con" Kiwi Ngô Mai Trang tăng tốc trong năm 2010
 
Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình hay về quê Nam Định đón Tết, Kiwi bận tíu tít với các show diễn phục vụ khán giả Sài Gòn từ ngày 1- 4 xuân Canh Dần.
 
“Tết năm nay được nghỉ dài ngày cộng với lượng Việt Kiều về Việt Nam ăn Tết đông nên nhu cầu đi xem ca nhạc giải trí của khán giả rất lớn. Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia các show, đặc biệt là khi ca sĩ của dòng nhạc sôi động rất được yêu thích”, Kiwi tâm sự.
 
 
Thời gian này, nữ ca sĩ này luôn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh gợi cảm, rực lửa
 
Bà mẹ trẻ này không yên vị với các sân khấu trong thành phố mà còn bắt tay vào chuyến lưu diễn xuyên Việt đầu xuân hàng năm theo thường lệ từ rất sớm. Cô đã chọn các vũ trường miền Tây để xuất hành: Cần Thơ mùng 5, mùng 6; Rạch Giá - Kiên Giang mùng 7; Châu Đốc - An Giang mùng 8. Sau đó là lưu diễn tại các vũ trường ở Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Minh, Móng Cái…Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, bên cạnh đó cô cũng đang hoàn tất những ca khúc cuối cùng trong album Vol 4 của mình dự kiến phát hành nhân dịp ngày Quốc Tế phụ nữ năm nay. 
 
Cùng với kế hoạch tăng tốc trong sự nghiệp âm nhạc, “gái một con” Kiwi cũng nỗ lực thay đổi hình ảnh, từ phong cách đằm thắm, trữ tình sang vũ đạo điêu luyện, sexy hơn. “Tôi muốn mình ngày càng đến gần với khán giả”, cô thổ lộ.
 
 
 
Một số hình ảnh thể hiện sự thay đổi phong cách từ đằm thắm, trữ tình sang bốc lửa, sôi động của ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.
N.H
    Ảnh: NV cung cấp