Thứ năm, 05/10/2006 - 20:35

"Freeze": Hấp dẫn vì có cựu hoa hậu Hàn Quốc

Dân trí Bộ phim truyền hình năm tập “Freeze” đánh dấu sự trở lại của cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

 Đây cũng là thời điểm cựu hoa hậu trở lại màn ảnh nhỏ sau thành công vượt bậc với bộ phim nhựa Sad Movies.  

Sad Movies được đánh giá là Yêu thực sự của châu Á với 6 câu chuyện tình cùng sự góp mặt của dàn diễn viên kiểu mẫu của Hàn như Lee Ki Woo, Im Soo Jeong, Sin Min Ah, Yeom Jeong Ah và Son Tae Yeong. Ấn tượng của khán giả đối với Sad Movies là cung bậc khác nhau về tình yêu: tình yêu gia đình, tình thân ruột thịt và tình yêu nam nữ.

 

Xuất thân từ một cuộc thi sắc đẹp, giành danh hiệu hoa hậu Hàn Quốc năm 2001, Son Tae Young bắt đầu gia nhập làng giải trí một năm sau đó với vai trò diễn viên và người mẫu quảng cáo.

 

Dù đóng phim không nhiều, nhưng những vai diễn của Son Tae Young đều rất ấn tượng: đó là hình ảnh người phụ nữ hiện đại, đẹp, thông minh và trí tuệ. Mới đây, Son Tae Young đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình dài năm tập Freeze bên cạnh nam diễn viên Lee Suh Jin và nữ diễn viên Park Han Byul.

 

 

Park Han Byul (trái) và Lee Suh Jin trên poster

của bộ phim truyền hình năm tập "Freeze". 

 

Phải tới 27/10 tới, bộ phim Freeze mới bắt đầu được phát sóng trên đài truyền hình CGV của Hàn, nhưng tấm áp phích của phim đã gây chấn động toàn Hàn Quốc. Đại diện của nhà sản xuất, công ty Yellow Film tuyên bố: “Chủ đề của bộ phim là một mối tình kỳ lạ được thể hiện qua những hình xăm”.

 

Trong Freeze, Lee Suh Jin vào vai ma cà rồng Joong Won, một chàng trai hài hước và hay hoài nghi, còn Son Tae Young vào vai Yi Hwa, bạn cũ và là người yêu của Joong Won. Còn Park Han Byul vào vai Ji Woo, cô nữ sinh đem lòng yêu chàng ma cà rồng Joong Won, vì vậy, Yi Hwa và Ji Woo trở thành tình địch.

 

 

Son Tae Young - cựu hoa hậu Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo Mydaily