Thứ ba, 19/07/2011 - 12:15

Eugene xinh đẹp khoe ảnh cưới lãng mạn

Dân trí Nữ ca sĩ của nhóm S.E.S đã chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới lãng mạn giữa cô và nam diễn viên Ki Tae Young. Vào ngày 23/7 tới, đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc).

Những bức ảnh cưới của Eugene và Ki Tae Young được thực hiện theo phong cách cổ điển tại một studio nổi tiếng ở khu Kangnam, Seoul. Trong đó, cô dâu Eugene mặc váy cưới trắng của nhãn hiệu Kate Blanc, tóc buông nhẹ còn chú rể Ki Tae Young điển trai với vest đen.

 

Cặp đôi này chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh đầu tiên trong loạt ảnh cưới của mình trên website cá nhân cùng lời nhắn: “Bộ ảnh này được thực hiện theo phong cách cổ điển và được trang trí như tại một đám cưới thật. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện thêm một vài bức ảnh nữa trong kỳ trăng mật tại châu Âu. Những giây phút hạnh phúc của chúng tôi sẽ được ghi lại trong bộ ảnh cưới”.
 


Ảnh cưới lãng mạn của Eugene và Ki Tae Young

 

Eugene và Ki Tae Young kết đôi từ sau lần hợp tác trong bộ phim truyền hình Creating Destiny của đài MBC. Tới nay, hai người đã hò hẹn với nhau được một năm rưỡi. Tháng 5 vừa rồi, họ bất ngờ thông báo với người hâm mộ về kế hoạch làm đám cưới.

 

Đám cưới của Eugene và Ki Tae Young sẽ được tổ chức tại một nhà thờ ở Seoul trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết của họ. Được biết, nhiều bạn bè là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc, và đương nhiên là hai thành viên trong nhóm nhạc S.E.S của Eugene - Shoo và Bada, cũng sẽ không thể vắng mặt.

 

Sau đám cưới vào ngày 23/7, Eugene và Ki Tae Young sẽ đi chơi tại châu Âu. Hai người thổ lộ rằng, họ muốn có thật nhiều con, ít nhất là 3 đến 4 “baby”. Cho tới thời điểm này, thiếp mời đám cưới của Eugene và Ki Tae Young đã được gửi tới các đồng nghiệp. Hai người đang hồi hộp đếm từng ngày đến ngày trọng đại của cuộc đời.

 

Eugene từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng S.E.S. Sau khi chia tay với nhóm S.E.S, cô tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình của Hàn Quốc và khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Cô là thành viên thứ hai trong nhóm nhạc S.E.S chia tay cuộc sống độc thân. Năm ngoái, cô bạn Shoo của Eugene cũng đã tổ chức đám cưới với một vận động viên, và hiện cô đã lên chức mẹ.
 
Thiếp mời rất sáng tạo và độc đáo của vợ chồng Eugene và Ki Tae Young.
 


Cặp đôi này quyết định lập gia đình sau 1 năm rưỡi tìm hiểu.
 
Hai người sẽ đi nghỉ trăng mật tại châu Âu và dự định có từ 3 đến 4 con.

 

Mi Vân

Theo S