Thứ bảy, 22/03/2008 - 09:47

Em trai Lee Dong Gun bị sát hại ngay trên đường phố

Dân trí Một sinh viên 19 tuổi người Hàn Quốc đã bị hai thanh niên người Trung Quốc đâm chết vào sáng ngày 20/3 tại Sydney. Theo điều tra của cảnh sát, người thanh niên xấu số này là em trai của nam diễn viên Lee Dong Gun, ngôi sao của “Chuyện tình Paris”.

Em trai của Lee Dong Gun đang theo học tại trường đại học CBD tại Sydney (Úc). Cảnh sát Úc đã nhận được điện thoại từ trung tâm thương mại World Square vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/3 (giờ Úc).

 

Khi tới nơi, họ phát hiện ra hai nạn nhân đang nằm trong vũng máu với nhiều vết thương trên khắp thân thể. Một trong hai người đó là em trai của Lee Dong Gun, hiện 19 tuổi. Dù được đưa đi cấp cứu, nhưng em trai của Lee vẫn không qua khỏi vì mất máu quá nhiều. Người còn lại vẫn đang điều trị và cấp cứu trong bệnh viện.

 

Đoạn băng ghi lại cảnh em trai của Lee Dong Gun bị tấn công,

tại trung tâm thương mại ở Sydney (Úc), hôm 20/3.

 

Ngay sau đó, hai kẻ bị tình nghi, trong độ tuổi 18-19 tuổi đã bị cảnh sát bắt ngay. Các nhân chứng cho biết, thủ phạm đã rút dao đâm hai người Hàn Quốc vì cho rằng họ trêu ghẹo và gây sự với mình. Sau khi gây án, chúng chạy trốn bằng taxi.

 

Lee Dong Gun và người thân trong gia đình anh sẽ sớm bay sang Úc để nhận xác em trai. Trên mạng và các diễn đàn, người hâm mộ đều bày tỏ sự bức xúc trước cái chết của em trai Lee Dong Gun và gửi lời chia buồn tới gia đình anh.

 

 Lee Dong Gun từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình Chuyện tình Paris, Cô dâu nhỏ xinh và phim nhựa: Bạn trai tôi có nhóm máu B, Đổi vợ.

 

Mi Vân

Theo Joins