Thứ hai, 09/01/2012 - 18:58

Dương Mịch yêu người hơn 12 tuổi

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ Dương Mịch đã thừa nhận với báo giới mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp với nam diễn viên Lưu Khải Uy, hơn cô 12 tuổi. Tình cảm của họ nảy nở sau khi hai người hợp tác chung trong một bộ phim.

Dương Mịch và bạn rai Lưu Khải Uy mới đây đã công khai mối quan hệ với các fan và báo giới.
 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy vào vai một cặp tình nhân trong bộ phim truyền hình Như ý. Thời gian gần gũi và vào vai một cặp tình nhân trong phim đã giúp cặp đôi này gắn bó và trở thành tình nhân lúc nào không hay.

 

Dương Mịch kém Lưu Khải Uy 12 tuổi và tìm thấy ở anh sự nhường nhịn, tin tưởng và chân thành. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp này đã quyết định công khai chuyện tình cảm với Khải Uy trên blog cá nhân. Trước đây, cô thường xuyên bị gán ghép với bạn diễn Phùng Thiệu Phong dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này. 
Gần đây, giới truyền thông thường xuyên bắt gặp Dương Mịch hò hẹn với Khải Uy. Thậm chí, tối 8/1 vừa rồi, cặp đôi này còn bị phóng viên “tóm gọn” khi ra ngoài ăn tối cùng nhau. Một số nguồn tin cho hay, Dương Mịch và bạn trai hiện đang ở chung tại một căn hộ ở Bắc Kinh.
 
Cặp tình nhân Dương Mịch và Khải Uy bị bắt gặp ra ngoài hò hẹn tối 8/1.

Khải Uy hơn...

... Dương Mịch 12 tuổi.

 

Sáng 8/1, Khải Uy đã thông báo với các fan chuyện tình cảm của mình với Dương Mịch trên blog cá nhân: “Tôi đã có bạn gái. Cô ấy là Dương Mịch. Bạn gái tôi là một cô gái tình cảm và đáng yêu. Tôi mong mọi người sẽ tôn trọng cuộc sống riêng và ủng hộ chuyện tình cảm của chúng tôi”.

 

Trước Dương Mịch, Lưu Khải Uy từng có tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp khác của làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ có mối tình với Dương Mịch là anh công khai thừa nhận với báo giới và người hâm mộ.
 
Dương Mịch được xem là mỹ nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ, trong năm 2011, hình ảnh và thông tin của cô “phủ kín” các phương tiện truyền thông Hoa ngữ.
 


Khải Uy và Dương Mịch hợp tác trong bộ phim Như Ý.

Chuyện tình cảm của Lưu Khải Uy trước đây (phải) và hiện tại.

...và Dương Mịch đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các fan.

 

Mi Vân

Theo QQ