Thứ bảy, 19/01/2008 - 09:55

Đức Thịnh - Thanh Thúy: Lễ đính hôn ấm cúng

Dân trí Quen biết nhau từ lúc đạo diễn Đức Thịnh dựng vở “Em và ngôi sao” mà Thanh Thúy là diễn viên chính. Đến nay đã là 2 năm, thấy cần phải bên nhau, mối tình nghệ sĩ “ trai tài gái sắc” này đã hợp thức bằng một lễ đính hôn vào sáng qua 18/1.

Nhà chú rể chỉ cách nhà cô dâu khoảng 2 phút đi xe máy. Vì thế rất tiện cho nhà trai. Đây cũng là một thuận lợi cho những ngày chinh phục “nàng” của đạo diễn Đức Thịnh. Tình cảm của hai người đã càng nảy nở, trong những lần chàng đưa rước nàng trên đoạn đường ngắn ấy.

 

Không mời ai thuộc giới nghệ sĩ, lễ đính hôn diễn ra rất đơn giản, ấm cúng, khách mời chỉ gồm  bà con thân thích của hai họ. Chú rể trong bộ đồ veston trắng, tình tứ bên cạnh người vợ tương lai còn Thanh Thúy rất xinh và hiền thục trong chiếc áo dài màu xanh ngọc.

 

Đức Thịnh: “Chinh phục được Thanh Thúy là thành công lớn nhất của cuộc đời tôi”

 

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Chúng tôi sẽ cưới nhau vào ngày 19/5 tới”. Hỏi về người vợ hiền của mình, anh cười hạnh phúc: “Chinh phục được Thanh Thúy, đó là thành công lớn nhất của cuộc đời tôi”.

 

Chắc chắn, khi gắn hai cuộc đời với nhau, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy sẽ hỗ trợ nhau để thăng hoa trong nghệ thuật rất nhiều. Họ là một đôi rất đẹp trong nghệ thuật, lẫn cuộc đời.

 

Đôi lứa xứng đôi! 

 

Tin: Lê Ngọc Dương Cầm

Ảnh: Huỳnh Đức