Thứ năm, 22/10/2009 - 11:58

Đông Nhi - “Bà tám” siêu hạng

Dân trí Không chỉ được ví như là “trung tâm nhiều chuyện” của lớp, Đông Nhi còn là cầu nối giữa thầy giáo và các bạn học trò trong lớp. Bởi cô là “siêu thị thông tin” trong lớp học.

Ca sĩ Đông Nhi sẽ vào vai cô học trò Nunu trong phim Nhất quỷ nhì ma
 

Đó chính là hình tượng vai diễn của cô ca sĩ Bối rối Đông Nhi trong bộ phim đang bấm máy mang tên Nhất quỷ nhì ma. Trong bộ phim này cô sẽ là học trò của Đan Trường và là bạn học của Phương Trinh và Baggio cùng với 38 học trò nghịch ngợm khác.

 

Trong bộ phim này, Đông Nhi sẽ vào vai cô học trò Nunu cùng kết hợp với chàng Hoàng Huy (Baggio) nghịch ngợm làm nên hai đối cực trong lớp học. Tuy “nhiều chuyện” và là “siêu thị thông tin của lớp, nhưng Nunu là cô học trò rất yêu quý và luôn ở bên giúp đỡ thầy Nghiêm Tuấn (Đan Trường), trái ngược với Hoàng Huy luôn tìm cách chọc ghẹo thầy cô giáo.

 

Đây là bộ phim chủ yếu khai thác về những hành động và tâm sinh lý học sinh thời nay, những quan hệ giữa gia đình - học đường, thích ứng - phản ứng của tuổi trẻ với môi trường xã hội nhiều cạm bẫy. Cũng như nói về gu thẩm mỹ và những nhu cầu thực tế của giới trẻ: thời trang, phim ảnh, ca nhạc, các mạng xã hội ảo. 

 

Bộ phim có ngôn ngữ hài hước nhẹ nhàng, gần gũi với tuổi teen này mang một thông điệp gửi tới những bậc làm cha mẹ: Phụ huynh gần gũi với con em để hiểu chúng hơn còn học sinh thì cũng phải bày tỏ với phụ huynh và  thầy cô giáo để tạo sự thông cảm giữa hai phía.   

 

Ngoài sự góp mặt của Đan Trường, Thanh Thảo, Đông Nhi, Baggio, Phương Trinh… bộ phim còn có sự góp mặt của NSƯT Thanh Thanh Tâm, người mẫu Hải Âu… Bộ phim đang trong thời điểm bấm máy này dự kiến phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 22g30 ngày 15/12/2009.
 
Dưới đây là một số cảnh diễn của Đông Nhi, Đan Trường trong phim Nhất quỷ nhì ma:
 Cô học trò Nunu và thầy giáo Nghiêm Tuấn (vai diễn của Đan Trường)

Thầy Tuấn trao đổi cùng phụ huynh học sinh

 


Nunu trong bệnh viện

 

Tin và ảnh: Phan Anh