Thứ năm, 29/10/2009 - 10:00

Diễn viên xinh đẹp Vi Cầm lên xe hoa

Dân trí Cô gái có vẻ đẹp trong sáng của bộ phim Hoa cỏ may đã chọn ngày 29/10 là ngày lên xe hoa về nhà chồng! Đám cưới được tổ chức tại Hà Nội vào chiều nay.

Là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Vi Cầm không muốn tiết lộ nhiều về đám cưới và chú rể của mình. Vi Cầm cho biết “Tôi chỉ muốn đó là một đám cưới ấm cúng, giản dị, không rùm beng, ồn ào”. Đám cưới sẽ được tổ chức vào chiều nay tại Hà Nội. 
 
 
Vi Cầm sinh năm 1983, tốt nghiệp khoa Violin Nhạc viện Quốc gia Hà Nội. Tuy nhiên, cái tên Vi Cầm lại chọn lĩnh vực điện ảnh để nổi tiếng. Bắt đầu được khán giả biết đến qua bộ phim Hoa cỏ may của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Vi Cầm được mời trong các vai nữ xinh đẹp, hiền lành trong hàng loạt các bộ phim Chuyện phố phường, Nhà có nhiều cửa sổ, Siêu thị tình yêu… 
 

Tuy là gương mặt được khán giả yêu mến, nhưng Vi Cầm luôn khẳng định “Sự nổi tiếng với tôi không quan trọng. Bởi tôi vốn là tuýp phụ nữ của gia đình”. Vi Cầm cũng cho biết thêm, sau khi kết hôn, cô sẽ ít đóng phim hơn để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.  

Tháng 9 vừa qua, Vi Cầm cũng đã đầu quân về Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam. Có lẽ, với cô gái chơi Violin, công việc văn phòng sẽ thích hợp hơn cho vai trò “người phụ nữ của gia đình” mà Vi Cầm vẫn luôn mong muốn. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh cưới của Vi Cầm gửi tặng độc giả Dân trí.
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin: Hiền Hương
Ảnh: Nhiếp ảnh gia Hải Lê