Thứ tư, 21/03/2012 - 10:46

Diễn viên phim Harry Potter bị đi tù

Dân trí Jamie Waylett - diễn viên thủ vai Vincent Crabbe trong loạt phim ăn khách về cậu bé phù thủy Harry Potter đã bị kết án 2 năm tù vì tham gia bạo loạn tại London tháng 8 năm ngoái.

Nam diễn viên 22 tuổi Jamie Waylett, người thủ vai Vincent Crabbe trong loạt phim ăn khách về cậu bé phù thủy Harry Potter đã bị kết án 2 năm tù vì tham gia bạo loạn tại London tháng 8 năm ngoái.

 

Tham gia cuộc bạo loạn ngày 8/8 tại London năm ngoái, Jamie Waylett còn uống sâm panh do những người tham gia bạo loạn ăn trộm được.
 
Diễn viên phim Harry Potter bị đi tù
Jamie Waylett (trái) trong một cảnh phim Harry Potter

 

Trong phiên tòa kéo dài 3 giờ 30 phút tại Bắc London, tòa án kết luận, Jamie Waylett còn chủ ý muốn phá hoại tài sản bằng bom xăng.

 

Nhóm phá hoại của Jamie Waylett gồm Jamie Waylett, anh trai của anh này và ít nhất 2 thanh niên khác. Nhóm từng gây ra nhiều vụ phá hoại trên địa bàn thành phố London.

 
Diễn viên phim Harry Potter bị đi tù
Jamie Waylett

Tại tòa án, Jamie Waylett thừa nhận mình đã phạm sai lầm nhưng cũng biện hộ rằng, những việc làm của anh không gây hậu quả quá nghiêm trọng như báo chí đưa tin.

 

Thời điểm bị cảnh sát bắt giữ, Jamie Waylett nói: “Tôi có mặt tại đây nhưng tôi không làm điều gì tệ hại. Tôi đã hành xử không đúng, tôi uống sâm panh do người khác đưa và tôi không biết nó từ đâu ra… Tôi từng sống trong sự đe dọa nhưng không thể đi báo cảnh sát.”

 

 

VN

Theo DM