Thứ ba, 09/06/2009 - 15:09

Diễn viên của “Boys over Flowers” đi cấp cứu

Dân trí Một nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên Kim Hyun Joong, thành viên của nhóm nhạc nam xứ Hàn SS501 và là diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Boys over Flowers”, đã phải nhập viện cấp cứu vào hôm qua 8/6 sau khi bị ngất xỉu.

 
Một nguồn tin cho hay, Kim Hyun Joong đã phải đi cấp cứu vào sáng sớm 8/6.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Hyun Joong bị ngất xỉu và phải nhập viện trong năm 2009 này. Hồi đầu tháng 4/2009, nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Hàn cũng phải nhập viện sau khi bị ngất trong một buổi quay hình quảng cáo. Theo bác sĩ chuẩn đoán, Kim Hyun Joong bị suy kiệt do làm việc quá tải trong một thời gian dài.

 

Một nguồn tin cho hay, Kim Hyun Joong được điều trị tại một bệnh viện ở Seoul (Hàn Quốc) kể từ sáng sớm qua 8/6. Bác sĩ khuyên anh phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian để bình phục hoàn toàn. Có khả năng, kế hoạch đến Thái Lan cùng các thành viên trong nhóm SS501 của Kim Hyun Joong trong thời gian tới sẽ bị “phá sản”.
 
Sức khỏe của Kim Hyun Joong bị giảm sút sau một thời gian dài làm việc quá tải.

 

Chàng ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc SS501 đã phải làm việc liên tục kể từ tháng 11 năm ngoái sau khi nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Boys over flowers. Giống như phần lớn các diễn viên chính khác trong đoàn, Kim Hyun Joong chỉ có khoảng 3 tiếng chợp mắt mỗi ngày để “chạy” cho kịp tiến độ lên sóng của bộ phim. Ngoài ra, trong thời gian đóng phim, Kim Hyun Joong đã một lần gặp tai nạn giao thông, và bị chấn thương xương sườn nhưng anh vẫn không dám nghỉ điều trị vì sợ làm chậm tiến độ của bộ phim.

 

Sau khi bộ phim Boys over flowers đóng máy vào tháng 3/2009, Kim Hyun Joong lại bận rộn với lịch tuyên truyền cho bộ phim truyền hình này tại nước ngoài và lịch quay quảng cáo. Cùng với đồng nghiệp Lee Min Ho, Kim Hyun Joong là một trong những diễn viên của Boys over flowers đắt “sô” quảng cáo nhất thời điểm hiện nay.
 

Những bức hình quảng cáo mới của nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn Kim Hyun Joong.

 

Mi Vân

Theo Pop