Chủ nhật, 21/11/2010 - 03:35

Diễm Hương đoạt giải Miss Bikini

Dân trí Khép lại vòng thi đầy hào hứng và quyến rũ, đại diện Việt Nam Lưu Thị Diễm Hương đã không phụ lòng người hâm mộ khi chiến thắng ngoạn mục trong phần thi Người đẹp áo tắm, với số tiền thưởng trị giá USD$1000.

 Vượt qua rất nhiều người đẹp đến từ các nước trên thế giới, đại diện Việt Nam, cô gái 20 tuổi Lưu Thị Diễm Hương đã xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất của phần thi Người đẹp áo tắm cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010. Top 5 của đêm thi ngoài đại diện của Việt Nam còn bao gồm các thí sinh đến từ: Ecuador, Venezuela, CH Sec và Nauy.

Các thí sinh trong top 5

Chia sẻ về chiến thắng đầy bất ngờ, Diễm Hương cho biết cô rất vui và tự hào vì đã mang vinh quang về cho đất nước. Hy vọng mình sẽ có thể dùng hình ảnh của mình để kêu gọi việc bảo vệ môi trường, nhất là nguồn nước và vùng biển Việt Nam trong thời gian tới. 

Với thông điệp bảo vệ môi trường biển như chính sự sống của chúng ta, vòng thi mở đầu bằng các clip thí sinh nói về sự quan tâm của mình đến môi trường biển tại chính quốc gia của mình hoặc những câu chuyện lý thú về đại dương.

Chia thành ba nhóm dự thi, các thí sinh lần lượt xuất hiện trong những bộ bikini gợi cảm thể hiện vẻ đẹp hình thể hoàn hảo cùng phần trình diễn sáng tạo đặc sắc trên nhạc nền live của Võ Thiện Thanh và DJ Neo. Giữa những phần thi của các nhóm thí sinh sẽ là tiết mục ca nhạc đặc sắc với nhóm nhạc M4U, Phạm Anh Khoa và Đức Tuấn.

Diễm Hương với giải thưởng Miss Bikini

Phần trình diễn của các nhóm thí sinh cũng được xen kẽ với các clip thí sinh thể hiện cảm xúc về vùng biển Việt Nam, quay tại KDL Thuận Thảo, Phú Yên. Các HH được chia thành ba nhóm theo thứ tư Alphabet và lần lượt xuất hiện trong những bộ áo tắm thời trang, tươi trẻ của thương hiệu Xuân Thu.

Trong hành trình hai ngày (19 – 20/11/2010) đến Phú Yên, BTC cũng đã trao tặng số tiền hơn 500 triệu cho các gia đình có nhà bị sập hoàn toàn trong cơn lũ vưà qua tại Phú Yên, để hỗ trợ đồng bào sớm ổn định cuộc sống khi cơn lũ đi qua.

Kết thúc phần thi áo tắm, các người đẹp của chúng ta sẽ đến Đà Nẵng, Hội An và Phan Thiết để chuẩn bị cho những hoạt động môi trường thiết thực và bắt đầu quá trình chuẩn bị tỏa sáng trong đêm chung kết HHTD diễn ra vào 20g ngày 4/12/2010 tại Vinpearl, Nha Trang.

 

ảnh: Thành Chung

Các thí sinh trong phần thi Bikini

 


 

 Phan Lê