Thứ ba, 31/03/2009 - 11:56

Cựu thành viên nhóm Đôrêmi “khoe” đường cong gợi cảm

Dân trí Ca sĩ Ngọc Hiền, người từng bị đồn là “kẻ thứ 3” trong chuyện tình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã chững chạc hơn rất nhiều sau 3 tháng Nam tiến. Cô đã tách khỏi nhóm Đôrêmi tại Hà Nội để phát triển sự nghiệp hát solo.

 
Ngọc Hiền tách nhóm Đoremi để tập trung cho việc hát solo (Ảnh NV cung cấp)
 
Một mình giữa cuộc sống náo nhiệt, những ngày đầu tại Sài Gòn, cựu thành viên nhóm Đôrêmi không tránh khỏi cảm giác cô đơn, bỡ ngỡ. Đã có lúc nghĩ đến người thân, bạn bè ở Hà Nội, Ngọc Hiền tủi thân phát khóc.

Tháng trước, nhớ sân khấu không chịu nổi, Ngọc Hiền đã bay ra Hà Nội diễn cùng nhóm Đôrêmi.

Sau cuộc thi Vietnam Idol, cô mới quen dần với cuộc sống và phong cách làm việc nơi đây. Hiền tâm sự, có một số nơi mời cô đi hát nhưng cô tạm dừng tất cả các buổi biểu diễn để tập trung cho việc học.
 
Sau 3 tháng Nam tiến, cựu thành viên nhóm Đôrêmi trưởng thành hơn
 
Tất cả thời gian, cô dành cho việc học để hoàn thiện và làm mới bản thân. Lịch học thanh nhạc, vũ đạo, tiếng Anh… của Hiền gần như kín ngày. Tối đến thì cô lại đi tập và thu album. “Tôi muốn tập trung tất cả cho việc ra mắt album đầu tay và khi ca sĩ Ngọc Hiền trở lại, hình ảnh phải đổi mới hoàn toàn”, Ngọc Hiền thổ lộ.
 
Cựu thành viên nhóm Đôrêmi cũng tỏ ra trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều sau 3 tháng Nam tiến. Cô không muốn nhắc lại những tin đồn không hay trước đây. Cô khẳng định: “Ở thời điểm, tôi chỉ biết cố gắng học thật tốt, nỗ lực hết mình cho việc hát solo”.
 
Những hình ảnh khá gợi cảm của ca sĩ Ngọc Hiền:
 
 
 
 
 
 
 
T.N
(Ảnh NV cung cấp)