Thứ hai, 08/12/2008 - 11:25

Cư dân mạng và fan bảo vệ ngôi sao “Chuyện tình Paris”

Dân trí Sau khi Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc ra lệnh cấm đóng phim với nam diễn viên Park Shin Yang hôm 5/12 vừa rồi, đông đảo cư dân mạng và khán giả yêu mến nam diễn viên tài hoa này đã lên tiếng bảo vệ anh.

Lệnh cấm với Park Shin Yang được Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc đưa ra vào tại buổi họp chiều 5/12 nhằm “phạt” nam diễn viên của Chuyện tình Paris vì tội đòi tăng cát-sê cho những tập phim đóng thêm.

 

Bộ phim War of Money mà Park Shin Yang tham gia từ năm 2007 khá thành công về tỉ suất bạn xem đài nên nhà sản xuất kéo dài thêm một số tập phim. Nam diễn viên Park Shin Yang đã đòi nhà sản xuất tăng thêm tiền cho các tập thêm này, tuy nhiên, hơn một năm sau khi bộ phim được phát sóng, nam diễn viên họ Park vẫn không nhận được một đồng cát-sê nào. Do vậy, Park Shin Yang đã đệ đơn kiện và kết quả, anh phải lĩnh án phạt vĩnh viễn không được đóng phim truyền hình vì yêu cầu không hợp lý (!?).

 

Park Shin Yang bị phạt cấm đóng phim vì đòi tăng cát-sê

 

Trước phán quyết của Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc, các khán giả đã lên tiếng phản đối. “Đây là một hành động không công bằng”, một fan bày tỏ trên mạng. Một fan đặt ra câu hỏi: “Vậy với trường hợp của Bae Yong Joon, người được trả tới 200 triệu won một tập phim trong bộ phim truyền hình Tae Wang Sa Shin Gi (Tứ thần ký), sao Hiệp hội điện ảnh không áp dụng hình phạt?”.

 

Đại diện của Hiệp hội này đã giải thích: “Bae Yong Joon là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn và là một nhân vật có khả năng thu hút vốn đầu tư từ các hãng phim nước ngoài. Bộ phim Tae Wang Sa Shin Gi là một dự án lớn nhằm vào thị trường nước ngoài. Thêm vào đó, giữa nhà sản xuất và diễn viên của Tae Wang Sa Shin Gi không có bất kỳ vấn đề nào, nên không thể “đánh đồng” trường hợp của Bae Yong Joon với Park Shin Yang”.

 

Hiện, nam diễn viên Park Shin Yang đã rời Hàn Quốc,

sang Mỹ hội ngộ cùng gia đình của anh

 

Về phần mình, nam diễn viên Park Shin Yang cũng rất sốc khi nhận được phán quyết của Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc. Hiện tại, nam diễn viên của Chuyện tình Paris đang có mặt tại Mỹ để đoàn tụ với gia đình anh. Park đã rời khỏi Hàn Quốc ngay khi bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia Painter of the Wind đóng máy. Anh cũng không tham dự bữa tiệc đóng máy cùng đoàn làm phim.

 

Thời gian gần đây, các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đã đồng loạt chấp nhận giảm cát-sê vì tình hình khó khăn của nền kinh tế. Những ngôi sao như Kwon Sang Woo, Song Seung Hun, Choi Ji Woo… đều giảm lương trong mấy bộ phim gần đây họ tham gia. Do vậy, dường như Park Shin Yang đang có vẻ bị “cô lập” và không nhận được sự ủng hộ từ phía các đồng nghiệp.

 

Mi Vân

Theo Cools