Thứ tư, 14/09/2011 - 12:26

Công motor: “Chưa bao giờ cư xử kiểu xã hội đen với Hoàng Điệp”

Dân tríSau bài báo Vũ Hoàng Điệp nói “Công motor thích nổi tiếng hơn tôi”, tình cũ của Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế đã lên tiếng bác bỏ những thông tin không đúng. “Tôi là người nóng tính nhưng chưa bao giờ đánh đập hay cư xử vô học với người yêu”, Công motor trần tình.

Công motor giãi bày, thời gian vừa qua anh đã muốn im lặng, không muốn đôi co với Hoàng Điệp trên báo, tạo ấn tượng xấu về người đàn ông. Tuy nhiên, “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, việc người yêu cũ liên tiếp lên mặt báo tiết lộ nhiều thông tin, theo Công motor phần lớn là những thông tin chưa đúng về anh đã khiến bạn bè và công chúng có cái nhìn sai lệch.
 

Công motor và Vũ Hoàng Điệp thuở còn mặn nồng

 
Gần đây nhất, Nữ hoàng sắc đẹp tiết lộ bạn trai cũ là “người thích nổi tiếng, thích tham gia nghệ thuật, thích chụp ảnh và thường ra đường ăn mặc bảnh bao, nổi trội”. Trước tiết lộ của Hoàng Điệp, Công motor thẳng thắn: “Ai mà chả thích sự nổi tiếng? Nếu nói không thích nổi tiếng thì người đó là nói dối. Tôi thích nổi tiếng có gì là sai? Người đẹp còn dựa vào đại gia để nổi tiếng, tôi đây đi lên bằng chính đôi bàn tay, sức lực của mình thì sự nổi tiếng càng đáng trân trọng chứ sao. Tôi nổi tiếng mà đem lại miếng cơm manh áo cho nhân viên, đem niềm vui đến cho người thân và gia đình thì càng hãnh diện chứ!
 
Còn về lời đồn thổi thời gian yêu Hoàng Điệp, Công motor từng hành xử “kiểu xã hội đen” khiến tình cũ của Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế khá buồn lòng. “Tôi là người nóng tính nhưng chưa bao giờ đánh đập hay cư xử vô học với người yêu”, Công motor nói. Anh bộc bạch, con người ai cũng rơi vào thời khắc nóng nảy nhưng chỉ cần nhẹ nhàng chỉ ra cái sai là anh nhìn nhận ra ngay.
 
“Nếu nói tôi cư xử kiểu xã hội đen với bạn gái là hoàn toàn bịa đặt. Tôi yêu thương cô ấy, chiều chuộng cô ấy không xong làm sao lại có kiểu hành xử đó. Chỉ một lần, đang trong thời gian bình thường, không có chuyện gì xảy ra, bỗng dưng một hôm Điệp nhắn tin chia tay. Tôi vừa đi làm về mệt mỏi, lại không hiểu chuyện gì nên nói cô ấy đừng có đùa nữa. Cô ấy nhắn lại là chia tay thật mới khiến tôi tức giận. Chị bảo, từng đấy năm yêu nhau mà chỉ đơn giản nói một câu chia tay ráo hoảnh là xong? Tôi muốn gặp mặt nói lý do cho ra nhẽ thì cô ấy nhắn lại “bây giờ em gặp thì anh giết chết em à?” Đấy, nếu hình dung về tôi là kẻ côn đồ như thế thì từng ấy thời gian chia tay mà tôi chịu để cô ấy yên?”
 

Không chỉ thời gian yêu nhau mà chuyện hậu tình cảm của cặp đôi này vẫn gây nhiều sóng gió...

Công motor nói về việc anh từng cho hàng chục bảo vệ Hoàng Điệp nghĩ lại cũng là việc làm hơi quá. Nhưng theo anh, thời điểm đó Hoàng Điệp không hề phản đối. Nếu như Hoàng Điệp đưa ra ý kiến lúc đó thì anh đã không làm vậy. Từ đáy lòng, anh chỉ muốn điều tốt đẹp nhất cho người con gái mình yêu.

Nhắc đến tin đồn về bạn trai mới của Hoàng Điệp, Công motor cười buồn. “Giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình từng này tuổi đời mà vẫn còn khờ khạo. Từ trước khi chia tay, tôi đã nghe tin cô ấy thân mật với người đàn ông khác. Nhưng tin lời cô ấy, trong giới giải trí chuyện ôm, khoác tay người khác giới cũng không nên đánh giá quá khắt khe, vì nhiều khi chỉ là cử chỉ xã giao công việc. Tuy nhiên, sau khi chia tay tôi lại nghe người đi cùng cô ấy vẫn chính là người đàn ông trước đây. Bạn bè nói, khi vẫn còn là người của tôi, Hoàng Điệp vẫn có mối quan hệ với người đàn ông khác…
 

Công motor khẳng định, mối quan hệ với người đẹp Lisa Vân Anh chỉ là trên tinh thần công việc

Quả thật, sau những chuyện liên tiếp xảy đến, tôi không còn đặt niềm tin vào giới “chân dài” nữa. Có thể, tôi như con chim đã quá sợ cành cong rồi…”

Trước nghi vấn giữa Công motor và bạn gái mới, Lisa Vân Anh; Công motor đã phủ nhận. “Tôi và Vân Anh mới gặp nhau có vài lần vì công việc. Đã có quá nhiều suy đoán về chúng tôi và đó không phải là sự thật.” Tình cũ của Hoàng Điệp cũng khẳng định, hiện tại anh vẫn một mình, chưa có người con gái thế vị trí của Hoàng Điệp.

Hà Thanh