Chủ nhật, 09/10/2011 - 13:21

Con gái của Michael Jackson mặc lại áo khoác huyền thoại của bố

Dân trí Cô con gái duy nhất của ông vua nhạc Pop, Paris Jackson (13 tuổi) đã xuất hiện trên sân khấu trong đêm nhạc tưởng nhớ hai năm ngày mất của Michael Jackson, trong chiếc áo da đỏ, rất giống với chiếc áo jacket huyền thoại của ngôi sao quá cố.

Cả ba con của Michael Jackson, gồm Prince (14 tuổi), Paris (13 tuổi) và Blaket (9 tuổi) đều có mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ ngôi sao của Thriller, tổ chức tại Cardiff, Anh. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng như người thân của ngôi sao quá cố.

Thay mặt cho ba anh em, cô bé Paris phát biểu khi đứng trên sân khấu: “Chúng cháu rất mừng khi được có mặt tại đây đêm nay, trong một đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ người cha kính yêu của chúng cháu”.
Ba con của Michael Jackson xuất hiện trong đêm nhạc
Con gái của Michael Jackson - Paris Jackson mặc một chiếc áo da có họa tiết giống như chiếc áo da huyền thoại của ông vua nhạc Pop.
Paris và anh trai Prince
Paris ôm em trai Blanket.
Những người thân của Michael Jackson gồm anh chị em ruột Tito, Marlon, Jackie và La Toya đều tham gia trình diễn trong đêm nhạc trong khi một số người anh em khác như Jermaine, Randy và Janet vắng mặt.
Nguyên nhân của sự thiếu vắng này là do họ không thu xếp được thời gian và lịch làm việc. Đêm nhạc diễn ra trùng với thời điểm phiên tòa xét xử bác sĩ tư của Michael Jackson - Conrad Murray. Bác sĩ Conrad bị buộc tội ngộ sát.
Hai người anh trai của ngôi sao quá cố gửi thông báo cho giới truyền thông, lý giải nguyên nhân khiến họ vắng mặt: “Chúng tôi nhận thấy rằng, điều quan trọng nhất khi tưởng nhớ em trai chúng tôi chính là đấu tranh giành công lý cho em ấy”.
Sau 20 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, nữ ca sĩ La Toya tái xuất trong đêm nhạc tưởng nhớ em trai. Cô nói: “Tôi đã không biểu diễn suốt hai chục năm qua. Sẽ không bao giờ có lại được giây phút tuyệt vời như thế này để tưởng nhớ em trai Michael cùng các fan của em ấy như thế này. Tôi tin rằng, sẽ không có điều gì khiến em tôi cười vui vẻ và rạng rỡ hơn đêm nhạc ý nghĩa này”.
Khán giả đến với đêm nhạc tưởng nhớ Michael Jackson.

Paul King, một trong những người tổ chức đêm nhạc, tiết lộ: “Trong tuần đầu, việc bán vé diễn ra khá chậm chạp nhưng chỉ vài tuần trở lại đây, lượng vé bán ra tăng tới chóng mặt. Chỉ trong vòng một tiếng hôm qua, chúng tôi đã bán được hơn 1 nghìn vé”.

Ngôi sao ca nhạc Michael Jackson đột tử tại nhà vào tháng 6/2009 khi đang chuẩn bị cho tour diễn đánh dấu sự trở lại của anh tại London (Anh). Kế hoạch thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ đã được thông báo từ tháng 6 vừa rồi.
Một phần doanh thu từ đêm nhạc tưởng nhớ Michael Jackson sẽ được các nhà tổ chức đưa vào quỹ từ thiện dành cho các bệnh nhân Aids, quỹ từ thiện của Prince (con trai cả của Michael Jackson) và một phần dành cho các con của ngôi sao quá cố.
Nữ ca sĩ Christina Aguilera biểu diễn trong đêm nhạc.
Nam diễn viên Jamie Foxx (giữa)
Nữ ca sĩ Leona Lewis
La Toya - chị gái của Michael Jackson tái xuất sau 20 năm vắng bóng trên sân khấu.
Nữ ca sĩ Pixie Lott
Những người anh em của Michael Jackson hài lòng với đêm nhạc.
Khán giả của đêm nhạc cũng có cách tưởng nhớ ông vua nhạc Pop rất riêng.

Mi Vân

Theo DM