Thứ hai, 13/07/2009 - 17:04

Cổ Thiên Lạc thích diễn pha tình tứ với Từ Hy Viên

Dân trí Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc thừa nhận, anh cảm thấy rất ấm áp và dễ chịu khi diễn cảnh tình tứ với nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên trong bộ phim truyền hình "Forbidden City Cop: Smart Dog".

Cổ Thiên Lạc và Từ Hy Viên trong buổi họp báo, hôm 11/7.
 

Cổ Thiên Lạc đã thổ lộ điều này trong buổi tuyên truyền giới thiệu bộ phim Forbidden City Cop: Smart Dog, hôm 11/7 vừa rồi. Đây không phải là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc được xếp đóng cặp với nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên. Vào năm ngoái, hai người cũng đã có sự kết đôi khá ăn ý trong bộ phim nhựa hành động Connected của Hồng Kông. Tuy nhiên, phải đợi tới bộ phim Forbidden City Cop: Smart Dog, họ mới có cơ hội thể hiện nhiều cảnh quay tình tứ.

Cổ Thiên Lạc bật mí, trong bộ phim Forbidden City Cop: Smart Dog, anh và Từ Hy Viên phải thể hiện rất nhiều cảnh hôn nhau bởi hai người vào vai một cặp vợ chồng. Ngoài ra, Từ Hy Viên còn có một cảnh quay nhạy cảm nhưng cũng rất hài hước, đó là khi nhân vật của cô phải tìm cách quyến rũ nhân vật do Cổ Thiên Lạc thể hiện. Với Từ Hy Viên, đây có lẽ là cảnh quay ngượng ngùng nhất của cô trong suốt quá trình tham gia bộ phim.

"Chúng tôi phải hôn nhau quá nhiều, cứ như thể từ sáng tới tối, hai nhân vật của chúng tôi chỉ có mỗi cảnh hôn nhau. Lúc đầu, tôi cũng cảm thấy dễ chịu nhưng vì hôn nhau với mật độ dày đặc, tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng", Cổ Thiên Lạc tâm sự chân thành. Nam diễn viên Hồng Kông không quên khen ngợi khả năng diễn xuất của bạn diễn Từ Hy Viên và nói đùa rằng: "Từ Hy Viên thực sự rất thích hợp với vai diễn phản diện". Từ Hy Viên nghe vậy đã cười rất tươi đáp lại và bày tỏ sự cảm ơn.

Bộ phim truyền hình cổ trang Forbidden City Cop: Smart Dog với sự góp mặt của Từ Hy Viên và Cổ Thiên Lạc bắt đầu bấm máy từ đầu năm 2009 và dự kiến ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay. Dưới đây là một số cảnh quay của Cổ Thiên Lạc và Từ Hy Viên trong bộ phim Forbidden City Cop: Smart Dog:
 


Từ Hy Viên tìm cách quyến rũ Cổ Thiên Lạc.

Hai người có nhiều cảnh quay nhạy cảm với nhau trong phim. 
Từ Hy Viên cho biết, cô thấy rất ngượng khi phải đóng cảnh quay này.

Cổ Thiên Lạc và Từ Hy Viên vào vai một cặp vợ chồng.

Từ Hy Viên vào vai một "bà la sát" trong phim, chuyên bắt nạt chồng.

 


Cặp đôi của Forbidden City Cop: Smart Dog trên các tạp chí, tháng 7/2009.

Mi Vân
Theo On