Thứ sáu, 23/12/2011 - 14:55

Cô gái 19 tuổi trở thành Quán quân The X Factor Mỹ

Dân trí Người chiến thắng cuộc thi The X Factor Mỹ năm đầu tiên là Melanie Amaro, 19 tuổi đang sống tại Florida, Mỹ.

Melanie Amaro đã vượt qua Josh Krajcik, Chris Rene và trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi The X Factor phiên bản Mỹ. Cô ký được hợp đồng ghi âm trị giá 5 triệu đô la.

Simon Cowell, ông bầu nổi tiếng, người đã tạo nên cuộc thi này tuyên bố, bộ ba Melanie Amaro, Josh Krajcik và Chris Rene là những thí sinh xuất sắc nhất của bất kỳ cuộc thi âm nhạc nào mà ông từng tham dự.

Melanie Amaro là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất ngay từ trước đêm chung kết. Cô gái 19 tuổi đã bật khóc và kêu lên “Ôi lạy Chúa” khi nghe tên mình được xướng lên.
 
Melanie Amaro hạnh phúc với chiến thắng

“Cảm ơn nước Mỹ đã cho cô gái trẻ này cơ hội. Cô ấy là ngôi sao,” Simon Cowell phát biểu.

Melanie xúc động nói: “Cảm ơn tất cả các bạn. Tôi không biết phải nói sao… Rất cảm ơn các bạn…”
 
Amaro sinh ra tại Miami, Florida và cô gái dễ thương này bộc lộ khả năng ca hát từ rất sớm. 11 tuổi, Melanie Ann Amaro đã tham gia diễn kịch ở trường và tham gia nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ ở nơi mình sinh sống.
 
Tham gia cuộc thi The X Factor phiên bản Mỹ, Melanie Ann Amaro đã hát lại nhiều bài hit của các ca sỹ nổi tiếng như Earth Song, I Have Nothing, Someone Like You, When You Believe…
 
Trong đêm chung kết, nữ ca sỹ 19 tuổi thuyết phục người nghe bằng ba ca khúc rất hay đó là Listen, I Believe I Can Fly, All I Want for Christmas Is You. Chiến thắng tới với Melanie Amaro là hoàn toàn hợp lý.
 

Melanie Amaro và ông bầu Simon Cowell
 
Josh Krajcik, Á quân của cuộc thi này cũng phát biểu: “Tôi rất xúc động. Melania xứng đáng với danh hiệu cao nhất, cô ấy có chất giọng tuyệt vời và tôi đã có những khoảng thời gian không thể nào quên. Tôi rất vui sướng khi có mặt tại đây.”

Chris Rene, người về thứ 3 cũng bày tỏ niềm vui mừng: “Tôi rất lấy làm tự hào khi có mặt tại đây. Chúa đã phù hộ và cho tôi những cơ hội như thế này, chân thành cảm ơn các bạn.”
 
Ba người chiến thắng của The X Factor phiên bản Mỹ
 
Nghe Quán quân X Factor hát Someone like you:

 
Melanie Amaro biểu diễn When You Believe:
 

 

VN
Theo People