Thứ hai, 03/11/2008 - 09:21

Chùm ảnh: Hoa hậu biển Ngọc Diệp rạng rỡ ngày vu quy

(Dân trí)- Lấy chồng, Hoa hậu biển 2006 Vũ Ngọc Diệp sẽ tạm xa rời sàn catwalk và sân khấu âm nhạc, hiện tại Ngọc Diệp muốn dành trọn thời gian cho mái ấm của mình. Dưới đây là chùm ảnh ghi lại những giây phút hạnh phúc, Ngọc Diệp chia sẻ với độc giả Dân trí.

Sau đám cưới, Hoa hậu biển 2006 Vũ Ngọc Diệp đang hạnh phúc với cuộc sống mới. Ngọc Diệp cho biết: “Về nhà chồng làm dâu, cuộc sống của tôi tất nhiên sẽ khác trước nhưng làm dâu với tôi có nhiều điều thật thú vị. Mẹ chồng tôi là người rất thoải mái và vui tính. Hàng ngày vợ chồng tôi dậy sớm đi làm. Mẹ chẳng bắt tôi làm việc gì cả. Giờ tôi rất thích được cùng nấu ăn và “buôn chuyện” với mẹ chồng. Gia đình mới làm tôi hạnh phúc với những gì mình đang có”.

Lấy chồng, Ngọc Diệp quyết định sẽ tạm rời xa sàn catwalk, tạm rời xa sân khấu âm nhạc, và tạm dừng cả lịch ghi hình cho show game Hãy chọn giá đúng ở vị trí người mẫu giới thiệu sản phẩm, Hoa hậu biển muốn dành trọn vẹn thời gian cho mái ấm mới của mình. “Chia tay sàn diễn thời trang, tôi cũng thấy nhớ, nhìn các bạn diễn cũng thấy thèm được đi làm, nhưng tôi không buồn và càng không cho đây là một sự hi sinh vì gia đình.

Tôi tham gia các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật cũng đã lâu. Năm nay tôi 25 tuổi, với nghề người mẫu thế cũng là đã “dừ” rồi (cười). Giờ mình 25 tuổi đi diễn gặp toàn các em 18, 19 tuổi, có lẽ, đã đến lúc phải nhường lại sàn diễn cho các em ấy. Tôi đã tạm dừng tất cả công việc, với nhóm hát F Diamond, với sàn diễn thời trang, với công việc ghi hình cộng tác cùng showgame Hãy chọn giá đúng... để dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Tôi cũng đang có ý định sẽ học thêm về kinh doanh. Tương lai, tôi đang muốn hướng đến kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Tất nhiên, công việc kinh doanh còn quá mới mẻ đối với tôi. Thời gian đầu, chắc chồng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ thêm cho tôi để có thêm kinh nghiệm (cười)”- Ngọc Diệp “bật mí” về kế hoạch tương lai cho cuộc sống mới.

Hoa hậu biển Ngọc Diệp sau khi đăng quang năm 2006 đã trở thành người mẫu độc quyền của công ty người mẫu Elite Việt Nam. Ngọc Diệp có tham gia là người mẫu giới thiệu sản phẩm cộng tác với chương trình Hãy chọn giá đúng. Gần đây Ngọc Diệp tham gia nhóm hát F Diamond cùng với bốn “chân dài” khác. Nhóm hát đã xây dựng được hình ảnh và bắt đầu có những show diễn riêng.

Tuy nhiên, hiện tại, tất cả công việc đã được xếp lại, vợ chồng Ngọc Diệp chuẩn bị cho tuần trăng mật sắp tới ở Hồng Kông. Và Ngọc Diệp cho biết, hai vợ chồng cô đều thích có em bé nên sẽ không “kế hoạch”. Gia đình là điều quan trọng nhất với Ngọc Diệp bây giờ. “Hạnh phúc gia đình là mục đích hướng tới cuối cùng của tất cả phụ nữ, tôi cũng không phải là ngoại lệ”- Hoa hậu biển tâm sự. Và cô đang dành tất cả cho mục đích cuối cùng ấy.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới của Hoa hậu biển Ngọc Diệp:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
H.H