Thứ năm, 24/07/2008 - 11:12

Chùm ảnh đẹp về gia đình hạnh phúc của Jessica Alba

Dân trí Tạp chí OK đã trả cho Jessica Alba 1,5 triệu đô la Mỹ để được độc quyền đăng tải những hình ảnh đẹp nhất về cặp đôi Jessica Alba - Cash Warren và bé gái mới sinh của họ Honor Marie Warren.

Sau khi “thiên thần bóng tối” Jessica Alba sinh con gái đầu lòng vào ngày 7/6 thì các tạp chí “tranh nhau” mời Jessica Alba chụp ảnh bìa báo, cuối cùng ngôi sao 27 tuổi này đã chọn tạp chí OK.

 

Trên tạp chí OK số mới nhất, Jessica hạnh phúc cho biết có con là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời cô. “Tôi chỉ muốn ôm cô bé thật chặt, tôi chọn tên Honor cho con vì đó là một cái tên đẹp cho cả con trai lẫn con gái”, Alba nói.

 

Và chồng của Jessica Alba, Cash Warren cũng rất tự hào khi bé Honor Marie giống anh như đúc, Cash nói: “Cô bé như phiên bản nhỏ của tôi, mũi, lông mày…đều giống bố, hình như chỉ có cái tai là giống mẹ. Tôi thực sự thích “con gái giống cha”…”

 

Nói về chồng, Alba hạnh phúc thổ lộ: “Anh ấy là một người chồng, người cha tuyệt vời” và Cash cũng không tiếc lời ca ngợi vợ, anh cho biết: “Jessica có đủ mọi phẩm chất tốt đẹp của một người mẹ”.

 

Cặp đôi này vẫn có kế hoạch sẽ sinh thêm con trong thời gian tới. Cash nói: “Trong 10 năm nữa chúng tôi sẽ có thêm con, chúng tôi rất thích có nhiều con”.

 

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của gia đình Alba trên tạp chí OK:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo OK