Thứ sáu, 16/09/2011 - 12:05

Chính thức khởi tranh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2

Dân trí Sau thành công ở mùa phát sóng đầu tiên, Vietnam’s Next Top Model 2011 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những câu chuyện thú vị mới về nghề người mẫu.

Sau thành công ở mùa phát sóng đầu tiên, Vietnam’s Next Top Model đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả xem truyền hình. Với một diện mạo hoàn toàn mới, Vietnam’s Next Top Model 2011 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những câu chuyện thú vị mới về nghề người mẫu.

Được mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ “hiện tượng truyền hình” America’s Next Top Model tại thị trường Mỹ và hơn 170 quốc gia khác trên toàn cầu, Vietnam’s Next Top Model được xem là chương trình truyền hình thực tế thú vị tại Việt Nam về lĩnh vực người mẫu thời trang.

Huyền Trang, quán quân mùa thứ 1

Bước vào “mùa giải” mới, Vietnam’s Next Top Model đã có bộ tứ giám khảo mới, đó chính là Siêu mẫu Xuân Lan giữ cương vị người dẫn chương trình; make – up Nam Trung giữ vai trò Giám Đốc Sáng Tạo; Giám Đốc Hình Ảnh - nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Giám Đốc Thời Trang – Nhà Thiết Kế Đỗ Mạnh Cường.

Vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã được tổ chức thành công tại 2 khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí minh và đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất, tiềm năng để tiếp tục bước vào vòng loại của cuộc thi. 

Các thí sinh sẽ cùng nhau sinh sống trong Ngôi nhà chung của chương trình, được lắp đặt camera 24/24 và không được sử dụng điện thoại hay internet để kết nối với bên ngoài. Điều đó sẽ đẩy họ vào những cung bậc cảm xúc khác nhau, buộc phải thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình trên con đường chinh phục ngôi vị Top Model 2011.

Vietnam’s Next Top Model 2011 bao gồm 14 tập được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 20h trên VTV3 bắt đầu từ 25/09/2011. Đêm chung kết sẽ là đêm để Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tỏa sáng trong một đêm “dạ hội” thời trang được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3 vào 20h ngày 15/01/2012.
 
PA