Chủ nhật, 17/07/2011 - 23:17

Chị em Thuý Hằng - Thuý Hạnh khoe vẻ đẹp mặn mà

Dân trí Cặp chị em người mẫu nổi tiếng một thời, Thuý Hằng - Thuý Hạnh khoe vẻ đẹp tươi tắn, mặn mà trong dịp khai trương thương hiệu thời trang Eva de Eva tại Quảng Bình. Xuất hiện trong chương trình còn có siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Minh Hằng, Đức Tuấn…

Eva de Eva là thương hiệu thời trang công sở cao cấp đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang Việt Nam. Trải qua chặng đường 4 năm phát triển của mình, Eva de Eva ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đáp lại sự ủng hộ đó, từ đầu năm 2011, hệ thống showroom Eva de Eva đã liên tục được nâng cấp, từ Hà Nội, Hải Phòng, đến Cẩm Phả, Đà Nẵng.

Nhân dịp khai trương thương hiệu thời trang tại 87 Trần Hưng Đạo - Đồng Hới - Quảng Bình, Eva de Eva đã cho ra mắt BST Hè 2011 với những thiết kế dành cho công sở, và đàm dạo phố. Theo bà Lương Thu Hồng - đại diện thương hiệu Eva de Eva tại Quảng Bình, việc khai trương thương hiệu này tại đây tạo nên 1 tiếng vang lớn và giúp cho các chị em có thêm nhiều sự lựa chọn.

Lễ khai trương tại Quảng Bình có sự góp mặt của Siêu mẫu Thanh Hằng, cùng các người mẫu Công ty Elite: người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan, Á hậu Trang sức - Hoa hậu được yêu thích tại Cuộc thi MGBQ 2011 Phan Hương Giang, Người đẹp Hạ Long - Top 10 HHVN 2010 - Trương Tùng Lan, Top 10 HHVN 2008 - Hồng Nhung,  Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006 - Lan Hương.

Đặc biệt có sự có mặt của 2 chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh, cô em Thúy Hạnh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Đức Tuấn, NTK Nhật Dũng và siêu mẫu Thanh Hằng.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương thương hiệu Eva de Eva tại  Quảng Bình


Siêu mẫu Thanh Hằng và bà Lương Thu Hồng - đại diện Eva de Eva tại Quảng Bình


Thanh Hằng, Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng ê kíp thực hiện chương trình

Siêu mẫu Thanh Hằng và khán giả may mắn đạt giải thưởng cùng Eva de Eva

Thanh Hằng – Thuý Hằng và ca sĩ Minh Hằng

Thúy Hằng và Thanh Hằng cùng bà Lương Thu Hồng

Thúy Hạnh cùng bà Lương Thu Hồng và bà Tô Thị Dung - TGĐ Eva de Eva

Thúy Hạnh đảm nhận vai trò MC của chương trình
 
Thuý Hằng – Thuý Hạnh trong trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng
 
Chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh, Thanh Hằng và ca sĩ Minh Hằng


Thanh Hằng, ca sĩ Minh Hằng, Thuý Hạnh cùng NTK Nhật Dũng

Thảo Trang