Thứ ba, 23/08/2011 - 15:22

Chàng hotboy Lee Min Ho đang hò hẹn

Dân trí Báo giới Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nam diễn viên Lee Min Ho và bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình vừa kết thúc City Hunter - Park Min Young đã tìm hiểu nhau 1 tháng sau khi hình ảnh hò hẹn của họ xuất hiện trên mạng.

Lee Min Ho và Park Min Young từng làm nên thành công và kết hợp rất ăn ý trong bộ phim truyền hình hình sự điều tra City Hunter. Sau khi bộ phim này kết thúc, rất nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ hai diễn viên này trở thành một cặp ngoài đời bởi họ quá đẹp đôi trên màn ảnh.

 

Đúng như mong muốn của phần lớn các fan, mới đây, một thông tin bất ngờ được công bố, Park Min Young và Lee Min Ho đã hò hẹn được một tháng ngay sau khi bộ phim City Hunter kết thúc.
 
Lee Min Ho và Park Min Young trong bộ phim City Hunter

 

Theo thông tin từ trang Dispatch, cặp đôi này đã gắn bó với nhau ngay từ khi tham gia bộ phim và ngay sau khi bộ phim đóng máy, họ đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.
 
Đại diện của nam diễn viên Lee Min Ho tiết lộ với tờ Dispatch: “Họ bắt đầu có cảm tình với nhau trong thời gian tham gia bộ phim City Hunter. Thời gian hợp tác đó giống như giai đoạn bắt đầu tìm hiểu của hai người. Nhưng chúng tôi không biết chắc, chuyện tình cảm của họ đã phát triển tới mức độ như thế nào”.

 

Trong khi đó, đại diện của nữ diễn viên khả ái Park Min Young thì cho biết: “Sự thật là hai người đó có cảm tình với nhau. Park Min Young đang tìm hiểu Lee Min Ho với tư cách một người bạn trai chứ không phải là một đồng nghiệp. Cả hai đều tỏ ra cẩn trọng trong mối quan hệ này, chúng tôi không biết quá nhiều về đời tư của nghệ sĩ”.

 

Cặp đôi nổi tiếng Lee Min Ho và Park Min Young không muốn xuất hiện ầm ĩ trên mặt báo. Vì thế, hai người tỏ ra rất cẩn thận trong những lần gặp gỡ. Họ không bao giờ hò hẹn tại nhà riêng mà luôn chọn một quán cà phê, quán ăn hoặc quán bar để trò chuyện. Khi đi chơi với nhau họ luôn đi cùng một nhóm người để tránh sự tò mò của báo giới.
 
Lee Min Ho được xem là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay của Hàn Quốc.

Park Min Young thì sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần và rất đắt sô quảng cáo.

 

Một người quen của cặp đôi này cho biết, chính những buổi làm việc thâu đêm suốt sáng trong bộ phim City Hunter đã khiến Park Min Young và Lee Min Ho đến với nhau và bắt đầu mối quan hệ lãng mạn.

 

Mới đây, trang Dispatch còn đưa lên một số hình ảnh ghi lại buổi hò hẹn của Lee Min Ho và Park Min Young tại một quán bar ở Seoul, hôm 5/8. Sau đó, vào ngày 18/8, cặp đôi của City Hunter lại gặp nhau tại một quán cà phê. Hai người đi cùng một chiếc xe và tỏ ra rất vui vẻ.

 

Các khán giả của Lee Min Ho chia sẻ, chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young đến quá nhanh và bất ngờ đặc biệt là khi nam diễn viên điển trai của Vườn Sao Băng vừa công khai chia tay với một cô bạn gái "bí mật" cách đây 2 tuần sau 6 tháng hò hẹn.
 
Một số hình ảnh ghi lại cảnh hò hẹn của Lee Min Ho và Park Min Young, hôm 18/8.

 

Mi Vân

Theo Dispatch