Thứ ba, 28/07/2009 - 11:34

Ca sĩ Nhật Kim Anh bị “nghi” thế vai Á hậu Thiên Lý

Dân trí Khi thông tin ca sĩ Nhật Kim Anh được Hãng phim truyện 1 casting cho vai nguyên phi Trần Thị Dung, thay cho Á hậu Thiên Lý còn chưa lắng xuống thì những tấm hình cô diễn cảnh tình tứ cùng nam diễn viên thủ vai Trần Thủ Độ đã “lọt” ra ngoài...

Nhật Kim Anh và nam diễn viên Thiên Bảo trong clip "Duyên số cầm ca"
 
Sau khi Á hậu Thiên Lý dừng vai, dư luận rộ lên thông tin Nhật Kim Anh là ứng cử viên sáng giá cho vai nữ chính nặng ký trong bộ phim Trần Thủ Độ. Dư luận càng ồn ào hơn khi “chộp” được những cảnh “thân mật” giữa nữ ca sĩ này với người thủ vai Trần Thủ Độ, nam diễn viên Thiên Bảo.

Liên lạc với ca sĩ Nhật Kim Anh, “nàng KA” vội lên tiếng...  đính chính: “Thực ra, đó là ảnh chụp một số cảnh quay giữa tôi và Thiên Bảo trong album mới nhất, Ngôi sao xanh chứ không phải trong bộ phim nào hết.

Ngôi sao xanh gồm 6 ca khúc, kết nối thành câu chuyện tình yêu. Trong câu chuyện đó, có một vài phân đoạn nói đến tình yêu của nhân vật nữ (tôi thủ vai) và nhân vật nam (Thiên Bảo thủ vai). Sau này vai diễn mà Thiên Bảo đảm nhận trong clip sẽ... chết, để lại sự tiếc nuối, đau đớn cho người con gái trong quyển nhật ký còn dang dở”
 
Ngoài đời, Thiên Bảo là người bạn thân thiết với gia đình Kim Anh. Có thông tin chính anh đã giới thiệu Kim Anh thử  vai Trần Thị Dung...

Ca sĩ của “Lâu đài cát” cũng  từ chối tiết lộ và bình luận về tin đồn mình thay thế Á hậu Thiên Lý trong bộ phim Trần Thủ Độ. “Xin mọi người đừng bàn luận thêm nữa vào thời điểm nhạy cảm này. Chuyện một diễn viên dừng vai thì tất nhiên là sẽ có người khác thay vị trí. Nhưng người tiếp nhận vai Trần Thị Dung là ai thì điều đó thuộc quyền của Hãng phim truyện 1. Và đến thời điểm thích hợp, chắc chắn người ta sẽ công bố”, cô bày tỏ.

Về nghi vấn “có chuyện tình cảm” giữa mình và Thiên Bảo, Nhật Kim Anh “úp mở”: “Bạn trai tôi cũng làm trong ngành nghệ thuật, cũng là một diễn viên nhưng không phải là anh Bảo. Có lẽ chúng tôi diễn nhập vai quá nên khiến mọi người hiểu lầm (!)”

Khi được hỏi, “Vậy sao chị lại chọn Thiên Bảo mà không phải một nam diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng hơn?” “Tôi và Thiên Bảo quen biết nhau đã lâu. Chúng tôi coi nhau là anh em, bạn bè thân thiết nên việc mời Thiên Bảo đóng chung clip sẽ dễ dàng và thoải mái hơn.
 
Mẹ của nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng xuất hiện cùng con gái và Thiên Bảo trong album

Ngoài khả năng diễn xuất, anh Bảo còn sở hữu giọng hát khá ngọt. Vì thế, chẳng có lý gì mà chúng tôi không song ca với nhau ca khúc Có khi nào ta nghĩ của Trần Anh Khôi. Tôi nghiệm ra mình và anh Bảo có duyên nên hay “đụng nhau”. Trước đây, chúng tôi từng đóng chung trong bộ phim Cỗ máy thời gian”, trong VCD Xuân Nàng KANhật Kim Anh chia sẻ.

Cô tâm sự: “Chỉ trong 5 ngày thôi, chúng tôi đã có những cảnh quay ưng ý tại Đà Lạt. Chúng tôi diễn ăn ý đến nỗi, anh Bảo nói từ trước đến giờ đóng phim chưa bao giờ anh... khóc thật vậy mà anh đã khóc “ngon lành” khi diễn cảnh tình yêu với tôi”.

Một số hình ảnh Nhật Kim Anh tình tứ bên  Thiên Bảo:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thu Nguyễn