Thứ sáu, 04/11/2011 - 12:10

Buổi chụp hình dưới nước của thí sinh Vietnam’s Next Top Model

Dân trí Trong tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h ngày 6/11 trên VTV3, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ gửi đến khán giả truyền hình một buổi chụp hình “độc nhất vô nhị” lần đầu được ghi hình và phát sóng tại Việt Nam.

Đó là buổi chụp hình dưới nước. Khi mà cả người mẫu, nhiếp ảnh gia, quay phim, âm thanh, ánh sáng, tất cả đều chìm dưới mặt nước.

 

12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã được các huấn luyện viên cao cấp của Trung tâm California Fitness and Yoga hướng dẫn kĩ năng cần thiết để các cô gái có thể tự xoay sở được khi chìm xuống nước. Họ đã dành cả buổi sáng để học bơi và lặn, những bước cơ bản để có thể thực hiện buổi chụp hình dưới nước lần này.

 

Đa phần các thí sinh chưa biết bơi vì thế luôn đòi hỏi các huấn luyện viên phải tập trung cao độ để hỗ trợ họ trong suốt phần chụp ảnh. Đã có không ích khó khăn và thách thức buộc các cô gái phải chứng tỏ bản lĩnh của mình trên cuộc hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

Liệu họ có thể vượt qua những thử thách ngày càng khó khăn hơn của chương trình?  Ai sẽ là người tiếp theo phải rời khỏi cuộc thi? Và ai sẽ là người tiếp theo được bước tiếp trên cuộc hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Top Model. Hãy tìm câu trả lời trong tập 7 phát sóng lúc 20g chủ nhật ngày 6/11 trên VTV 3.
 
 

 PV