Thứ ba, 15/04/2008 - 10:11

Bức ảnh đầu tiên về đám cưới vợ cũ Donald Trump

Dân trí Dù bà Ivana Trump đã cố gắng kiểm tra điện thoại và máy ảnh của tất cả khách khứa tham dự đám cưới, nhưng những hình ảnh về đám cưới lần thứ tư của Ivana với chàng người mẫu kém bà 24 tuổi vẫn lọt ra ngoài.

Hôm 12/4 vừa rồi, tại Mar-a-Lago, bãi biển Palm, hơn 500 vị khách đã chứng kiến đám cưới xa hoa của Ivana Maria Trump và Rossano Rubicondi.

 

Một trong số những vị khách của bữa tiệc - Robin Leach, anh từng tham gia dẫn chương trình Lifestyles of the Rich & Famous, được phép chụp một số tấm hình của cặp vợ chồng trước giờ làm lễ.

 

Robin Leach đã post tấm hình này lên website chính thức mình và nó trở thành tấm ảnh độc của bữa tiệc cưới xa hoa, tính tới thời điểm này. Trong hình còn có sự góp mặt của George Hamilton; cha mẹ của Paris Hilton - Rick và Kathy; vợ cũ của ngôi sao Sylvester Stallone, Brigitte Nielsen….

 

 Tấm ảnh cưới duy nhất của cô dâu Ivana Trump

và chủ rể Rossano Rubicondi, tính tới thời điểm này.

 

Robin Leach cho biết, Maryanne Trump Barry - em của tỉ phú Donald là người làm chứng lời hẹn thề của chú rể và cô dâu. Bữa tiệc còn có hoa, nhạc, đồ ăn rất lãng mạn, các vị khách khiêu vũ tới 2 giờ sáng.

 

Được biết, tạp chí People sẽ độc quyền những bức ảnh về đám cưới của Ivana Trump và Rossano Rubicondi. Những tấm hình này sẽ xuất hiện trên số báo của People, phát hành ngày 17/4 tới.

 

Mi Vân

Theo People