Thứ năm, 16/03/2017 - 13:15

BTV Hoài Anh cười tít mắt, đón sinh nhật "nổi loạn" bên Xuân Bắc

Dân trí BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự 19h vừa chia sẻ những hình ảnh đón tuổi mới bên những người bạn, người đồng nghiệp ngay tại trường quay. Trong “tiệc” sinh nhật đặc biệt này, Xuân Bắc đã nằm xuống sàn để cùng cắt bánh với Hoài Anh.

BTV Hoài Anh sinh năm 1980 tại Hà Nội, là BTV Thời sự 19h đầu tiên nói giọng miền Nam của VTV. Chị từng tốt nghiệp khoa Đông Phương học của Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM. Trước khi theo đuổi nghiệp làm truyền hình, Hoài Anh từng vào làm trong ngành hàng không.

Trong bình chọn "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau BTV Quang Minh và đồng hạng với BTV Vân Anh.

Hoài Anh đón sinh nhật ấm cúng và giản dị bên những người bạn ngay tại trường quay.
Hoài Anh đón sinh nhật ấm cúng và giản dị bên những người bạn ngay tại trường quay.

Điểm mạnh của Hoài Anh là rất lãng mạn, có thiên hướng về nghệ thuật (từ nhỏ rất hay hát và tham gia nhiều các hoạt động văn nghệ ở trường). Đặc biệt, dù rất thích cái đẹp nhưng chị lại rất hiếm khi có thời gian đi spa. “Mọi người thấy tôi lên hình, bình chọn là ăn mặc đẹp, nhưng thú thực là tôi không bị mất quá nhiều thời gian vào việc mua sắm hay làm đẹp. Phần nhiều là lựa ở trên mạng rồi bảo họ mang tới, hoặc mua ở một cửa hàng quen thuộc nào đó”, Hoài Anh nói.

Điểm yếu của BTV xinh đẹp này là sự nóng tính và thẳng tính. Gặp chuyện bất bình là lên tiếng ngay. Và bản thân Hoài Anh cũng thừa nhận chị không được mạnh mẽ về tinh thần cho lắm. Có thể là do từ nhỏ đã được yêu chiều, lại chưa từng gặp khó khăn quá lớn nào trong cuộc sống.

Phút nhí nhảnh của nữ BTV sinh năm 1980 bên nghệ sĩ Xuân Bắc.
Phút nhí nhảnh của nữ BTV sinh năm 1980 bên nghệ sĩ Xuân Bắc.

Chia sẻ về “tiệc” sinh nhật đặc biệt tại trường quay VTV, Hoài Anh viết: “Sinh nhật là ngày mưa xám xịt, là ốm, ho, tịt mũi... Là chạy cong đuôi, nằm chờ vắt vẻo trên ghế, là gửi bánh kem lại cho phòng rồi phi mất dép, chưa kịp nếm thử miếng nào. Hy vọng phòng mình không chê dở.

Hoài Anh cười tươi hết cỡ bên những người đồng nghiệp cùng phòng cùng chiếc bánh gato đánh dấu tuổi mới.
Hoài Anh cười tươi hết cỡ bên những người đồng nghiệp cùng phòng cùng chiếc bánh gato đánh dấu tuổi mới.

Sinh nhật trường quay mà làm như bãi biển, nằm dài kiểu tiên cá quằn quại. Có hai nàng tiên tặng mình ổ bánh với cây nến 9 tuổi, dù thực ra mình đã 17 rồi. Có một bác trai (luôn mặc những màu tương phản với body), biết em thích “màu trời” nên đã bồi hồi chọn màu tất xanh. Trong trường quay mà tiếng cười cứ “nổ” ra kinh động. 20 năm trước và đến 20 năm sau chắc cũng khó có được một sinh nhật nổi loạn như thế trong cuộc đời mình. Sinh nhật với studio và máy quay và những người bạn yêu dấu".

Hà Tùng Long

Ảnh: NVCC