Thứ sáu, 17/02/2017 - 15:12

Bị “ném đá”, Kim Min Hee và “tình già” vẫn ôm nhau tình tứ ở sự kiện

Dân trí Ngày 16/2 vừa rồi, nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã xuất hiện tay trong tay tại LHP quốc tế Berlin ở Đức. Đây là lần đầu tiên họ hiện diện cùng nhau tại một sự kiện kể từ khi bị dư luận Hàn “tẩy chay” vì đạo diễn Hong bỏ vợ để theo đuổi Kim Min Hee.
 >> Bất chấp dư luận, Kim Min Hee vẫn bí mật gặp gỡ đạo diễn đã có vợ

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã bị người hâm mộ tại Hàn Quốc chỉ trích sau khi vợ đạo diễn Hong kể chuyện nữ diễn viên trẻ quyến rũ chồng bà, khiến ông quyết tâm ly dị với vợ để chung sống với nữ diễn viên đáng tuổi con mình. Kim Min Hee phải lòng đạo diễn Hong sau khi hai người hợp tác với nhau trong một tác phẩm điện ảnh cuối năm 2015.


Kim Min Hee và tình già Hong Sang Soo nắm tay nhau tại LHP quốc tế Berlin, Đức, ngày 16/2.

Kim Min Hee và tình già Hong Sang Soo nắm tay nhau tại LHP quốc tế Berlin, Đức, ngày 16/2.

Mối quan hệ của Kim Min Hee và đạo diễn Hong không được người thân cũng như dư luận Hàn Quốc ủng họ. Thậm chí, cặp đôi phải né tránh truyền thông suốt một thời gian dài. Cuối năm 2016, đạo diễn Hong hoàn tất thủ tục ly dị vợ và công khai xuất hiện cùng tình trẻ tại LHP quốc tế Berlin ở Đức vào ngày 16/2 vừa rồi.

Phóng viên đã ghi lại hình ảnh Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo tay trong tay hạnh phúc khi sải bước trên thảm đỏ LHP quốc tế tại Đức. Trong một số khoảnh khắc đạo diễn Hong còn đặt tay vòng lên eo của Kim Min Hee rất tình cảm và thân mật.

Ngay khi những bức ảnh này được đăng tải, cư dân mạng tại Hàn Quốc lại được dịp bày tỏ sự bức xúc của họ với mối tình của Kim Min Hee và đạo diễn Hong. Nhiều khán giả dùng những lời lẽ nặng nề và cay nghiệt nói về cặp đôi này: “Hai người này đang nghĩ gì vậy? Một mối quan hệ thật đáng khinh”, hay “Cả hai người này chắc điên thật rồi”, “Cô gái này định làm gì với người đáng tuổi cha chú mình vậy?”, “Hong Sang Soo, con gái ông đang nhìn đấy”…

Đạo diễn Hong Sang Soo từng kết hôn với người phụ nữ gắn bó với ông từ thời ông chưa nổi tiếng và hai người có một cô con gái chung. Tuy nhiên, kể từ khi gặp Kim Min Hee, đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn quyết định bỏ nhà ra đi đến ở chung với bạn gái trẻ bất chấp lời khuyên ngăn của vợ và con gái. Đạo diễn Hong Sang Soo còn công khai đề nghị vợ ly dị để mối quan hệ giữa ông và Kim Min Hee được công khai chính thức. Mẹ ruột của Kim Min Hee cũng không ủng hộ mối quan hệ của con gái và ra sức khuyên giải cô nhưng không thành công. Danh tiếng của Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo tại Hàn Quốc bị ảnh hưởng đáng kể sau vụ ngoại tình này.

Mi Vân
Theo Newsen