Thứ bảy, 21/04/2012 - 10:54

Bí mật “động trời” về con trai út của Michael Jackson

Dân trí Nguồn gốc và thân thế của 3 đứa con của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson vẫn luôn là bí ẩn đối với khán giả hâm mộ. Đặc biệt, cựu vệ sĩ của ngôi sao quá cố này tiếp tục khẳng định, anh chính là cha ruột của cậu út nhà Michael.

Còn nhớ, cách đây 3 năm, khi ngôi sao nhạc Pop đột ngột qua đời vì lạm dụng thuốc giảm đau và thuốc an thần khi chưa kịp thực hiện tour diễn vòng quanh nước Anh, báo giới đã nhiều lần mang chủ đề “ai là cha ruột của lũ trẻ nhà Jackson” ra “mổ xẻ”.

Bí mật “động trời” về con trai út của Michael Jackson
Bé Blanket (giữa) - con trai út của Michael Jackson cùng anh chị

 

“Cả ba đứa trẻ đều được thụ tinh trong ống nghiệm”, trang tin TMZ công bố trong một bào báo vào năm 2009, không lâu sau khi Michael Jackson đột tử. Vào thời điểm đó, những người thân và thậm chí bạn bè của Michael Jackson đã lên tiếng khẳng định, ba đứa trẻ Prince, Paris và Blanket là “giọt máu” thực sự của ông vua nhạc Pop.

 

Tuy nhiên, gần đây, báo giới lại tiếp tục xôn xao trước thông tin cựu vệ sĩ của ngôi sao nhạc Pop bất ngờ nhận là cha ruột của bé Blanket, cậu con trai út của ngôi sao quá cố. Blaket là đứa trẻ ít nói, rụt rè và kín đáo nhất trong ba đứa con của Michael Jackson, cậu bé cũng bộc lộ tố chất của một ngôi sao ca nhạc ngay từ nhỏ. Theo nhận xét của những người thân trong gia đình Jackson, Blanket có tính cách giống cha nhất.

 

Đây không phải là lần đầu tiên, Matt Fiddes - vệ sĩ cũ của Michael Jackson nhận là cha ruột của bé Blanket. Năm ngoái, Matt cũng từng nói với báo chí rằng, một năm trước khi bé Blanket chào đời, anh chính là người hiến tinh trùng cho Michael. Khi đó, ngôi sao đoản mệnh tâm sự với Matt rằng, anh muốn có một đứa con khỏe mạnh và Matt đã đồng ý hiến tinh trùng của mình để giúp Michael Jackson đạt được mong muốn đó.
 
Bí mật “động trời” về con trai út của Michael Jackson
Những đứa con của Michael Jackson hiện đang sống cùng với bà nội.

 

Matt tuyên bố, anh sẽ chứng minh được rằng, bé Blanket là con trai ruột của anh. “Tôi sẽ làm xét nghiệm ADN và chính thức yêu cầu gia đình Jackson cho tôi quyền được thăm con,” Matt chia sẻ với tờ Daily Mail.

 

Matt đã có ba người con nhưng anh vẫn muốn có quyền được tiếp cận và chăm sóc đứa con trai ruột còn lại của mình, chính là bé Blanket. Anh kể lại rằng, một năm sau khi bé Blanket chào đời, chính ngôi sao nhạc Pop đã thừa nhận với anh rằng, Blanket ra đời từ số tinh trùng mà anh đã hiến tặng.

 

“Tôi hỏi Michael rằng Blanket có phải là con của tôi không. Anh ấy trả lời rằng “Nó là con tôi, Matt, nhưng tôi đã dùng tinh trùng của anh để tạo ra nó’””, Matt nói với tờ Daily Star. Anh còn tiết lộ thêm rằng, Michael Jackson đã trả 500.000 bảng Anh cho anh để anh hiến tinh trùng nhưng Matt không nhận.

 

Điều khiến Matt quyết định lên tiếng tiết lộ điều này với báo giới và người hâm mộ Michael Jackson vì hiện tại anh không được gia đình nhà ngôi sao quá cố cho gặp gỡ và tiếp xúc với con. Anh giải thích, mẹ ruột của anh mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và bà luôn mong được gặp đứa cháu ruột của mình một lần. Là một người con, Matt không muốn làm mẹ mình thất vọng hay buồn bã trước khi nhắm mắt.
 
Matt cũng nói thêm rằng, mẹ ruột của ngôi sao nhạc Pop - người được quyền giám hộ và chăm sóc ba đứa con của Michael Jackson cho rằng, anh đang cố gắng “dựng chuyện” nhằm kiếm một khoản từ báo chí cũng như gia đình Jackson.  

 

Mi Vân

Theo DM