Thứ tư, 11/04/2012 - 10:42

Bé gái 9 tuổi vào chung kết Vietnam’s Got Talent

Dân trí Cô bé 9 tuổi Vũ Đình Tri Giao và nhóm Parkour đến từ Hải Phòng - Gia Đình Bong Bóng là hai đại diện tiếp theo có mặt trong vòng chung kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Cô bé 9 tuổi Vũ Đình Tri Giao và nhóm Parkour đến từ Hải Phòng - Gia Đình Bong Bóng là hai đại diện tiếp theo có mặt trong vòng chung kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Kết quả này đã được xác định trong đêm công bố kết quả vào tối qua, 10/04/2012, lúc 20h trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bé gái 9 tuổi vào chung kết Vietnam’s Got Talent
Vũ Đình Tri Giao đã đi tiếp vào vòng trong

7 tiết mục tranh tài trong đêm bán kết thứ sáu gồm: Nguyễn Hoàng Anh, Y Kroc, nhóm Gia Đình Bong Bóng, Trần Văn Thương, nhóm Song Song, Nguyễn Hoàng Nhật & Trần Lina và Vũ Đình Tri Giao đã cùng nhau đứng trên sân khấu để nghe người dẫn chương trình Quyền Linh thông báo về kết quả bình chọn.

Cuối cùng, 4 trong 7 tiết mục phải chia tay cuộc thi gồm: Nguyễn Hoàng Nhật & Trần Lina, Nguyễn Hoàng Anh, Nhóm Song Song, Y Kroc. Và 3 tiết mục có số phiếu cao nhất gồm: Vũ Đình Tri Giao, Nhóm Gia Đình Bong Bóng, Trần Văn Thương.

Với kết quả công bố tiết mục có số phiếu bình chọn cao nhất đã thuộc về nhóm Gia Đình Bong Bóng. Như vậy, tấm vé đầu tiên của đêm công bố kết quả đã có chủ. Tấm vé còn lại chia đôi cơ hội cho 2 tiết mục có số phiếu bình chọn thấp hơn, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo.

“Thiên thần bé nhỏ” Vũ Đình Chi Giao đã nhận được sự ủng hộ của cả 3 vị giám khảo và dĩ nhiên tiếp tục lọt vào vòng trong. Chi Giao chia sẻ: “Lúc chỉ còn con và anh Thương đứng trên sân khấu, con cảm thấy căng thẳng nhưng con nghĩ nếu anh Thương được vào thì con cũng rất vui. Hôm trước, con đã cố gắng hết sức nên kết quả này con nghĩ 50% là sự bình chọn may mắn và 50% còn lại chính là năng lực của con. Con xin cảm ơn giám khảo và khán giả đã ủng hộ cho con".

Bé gái 9 tuổi vào chung kết Vietnam’s Got Talent
Nhóm gia đình bong bóng
Như vậy chỉ còn một đêm bán kết nữa, chương trình Tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent sẽ xác định 2 tấm vé cuối cùng có mặt trong vòng chung kết sắp tới. Đêm bán kết thứ bảy của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 15/04/2012 lúc 20h00 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
 
Nghe Vũ Đình Tri Giao hát You Raise Me Up:

 

NP