Thứ tư, 03/03/2010 - 11:31

Bé An của “Đất Phương Nam” đã có vợ và con trai

“Vợ là fan của tôi. Chúng tôi kết hôn Noel 2008 và đã có con trai 10 tháng tuổi”, diễn viên Hùng Thuận, người nổi tiếng với vai Bé An trong phim “Đất Phương Nam” tiết lộ.

Hùng Thuận từng là một diễn viên nhí rất nổi tiếng ở thập niên 90. Vai diễn làm nên tên tuổi của Hùng Thuận là cậu bé An trong Đất Phương Nam (đạo diễn Vinh Sơn). Sau đó, Hùng Thuận đóng nhiều phim nhưng chưa có vai nào qua được cái bóng quá lớn của An.

 

Sau gần mười năm rời màn ảnh để theo đuổi ca hát, gần đây, có lý do nào khiến Hùng Thuận quay lại phim không?

 

Trước hết là vì tôi còn tình yêu mãnh liệt với nghề. Lần này không phải là cuộc dạo chơi mà là sự trở lại nghiêm túc. Sau những thăng trầm trong cuộc đời, giờ đây tôi chỉ mong sống được với nghề diễn viên.
 


Hùng Thuận hiện tại...

 

Đã dành đến bảy năm cho ca hát, sao anh lại quyết định từ bỏ?

 

Đúng là tôi đã bỏ ra bảy năm với biết bao công sức để theo đuổi nghề hát. Thế nhưng, nếu nó không thành công như mong muốn thì việc gì phải theo đuổi đến cùng. Tôi từng tham gia nhóm Nhật thực, Nhóm MBK, cuối cùng đi hát solo nhưng may mắn không mỉm cười. Tôi đã 26 tuổi, không còn trẻ nữa, đã đến lúc nghĩ đến công việc ổn định, lo kinh tế cho bản thân và gia đình.

 

Sau gần mười năm mới trở lại phim trường, anh có gặp phải khó khăn nào không?

 

Nói chung là không quá khó khăn vì mình đã quen với công việc đoàn phim từ khi còn nhỏ. Khi quyết định từ bỏ con đường ca hát, tôi gọi cho các anh chị từng quen biết trong các đoàn làm phim. Rất may mắn là tôi được họ giúp đỡ rất nhiều.

 

Về khâu kĩ thuật làm phim, lúc đầu tôi khá bỡ ngỡ vì trước đây phim quay với một máy. Bây giờ cùng một lúc mình phải diễn với hai ba máy quay trở lên nên đòi hỏi người diễn viên phải linh hoạt hơn trước ống kính.
 
...và trong vai Bé An của “Đất Phương Nam”, vai diễn "để đời" của anh

 

Từ một ngôi sao nhí chỉ đóng vai chính, giờ lại chủ yếu vào vai phụ, anh có cảm thấy chạnh lòng?

 

Hoàn toàn không. Sao tôi phải buồn khi lại được sống với nghề sau ngần ấy năm xa rời nó.

 

Nói về chuyện gia đình. Anh đã quen bà xã trong hoàn cảnh nào?

 

Từ cuộc điện thoại làm quen vào cuối năm 2006. Cô ấy là fan hâm mộ của tôi. Bốn tháng sau, cô ấy lại gọi điện thoại và chúng tôi gặp nhau. Ấn tượng đầu tiên của mình là cô ấy rất xinh, trò chuyện thông minh. Tình yêu bắt đầu từ đó. Đến đúng ngày Noel 2008, chúng tôi kết hôn.
 
 Hùng Thuận đã lên chức cha
 

Có vẻ như Hùng Thuận không thích quen người cùng làm nghệ thuật?

 

Chắc chắn là vậy. Người làm cùng nghề sẽ quá hiểu mình. Tôi chỉ cần một người vợ đủ hiểu mình, đủ để mình thấy thoải mái. Vợ tôi hiểu tôi ở mức vừa và đủ, rất đảm đang, chăm sóc tôi và con trai.

 

Vợ chồng anh có baby rồi?

 

Vâng. Bé tên Kim Bảo, đã được mười tháng tuổi rồi đấy.

 

Cảm ơn anh. Chúc anh thành công và hạnh phúc!

 

Theo TGVH