Thứ năm, 21/01/2010 - 13:09

“Bà xã” tương lai của Hiếu Hiền “lộ diện”

Dân trí Hôm qua 20/1, nam diễn viên Hiếu Hiền “tay trong tay” cùng “bà xã” tương lai xuất hiện tại buổi chiếu ra mắt bộ phim Công chúa teen và Ngũ hổ tướng. Cặp đôi này đã thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp và giới truyền thông.

 
 
Hiếu Hiền (trái) dẫn "bà xã" tương lai của anh tới buổi
công chiếu bộ phim Công chúa teen và Ngũ hổ tướng, tối 20/1.

 

Không muốn thổ lộ quá nhiều về chuyện riêng tư trên báo nhưng khá nhiều người bất ngờ về “bà xã” của anh Hiều trong Bỗng dưng muốn khóc. Đó là một cô gái rất trẻ, gương mặt thanh tú, dáng vóc mảnh mai và xinh xắn. Suốt cả buổi chiếu, cô dường như không rời Hiếu Hiền nửa bước.

 

Theo lời Hiếu Hiền, bà xã của anh là một người bình thường, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà làm một công việc bình thường. Hai người quen nhau rất tình cờ chứ không phải do mai mối. Trong năm 2010 này, Hiếu Hiền có kế hoạch rước nàng về dinh.

 

Hiếu Hiền từng chia sẻ rằng, trong những vai diễn trước, anh thường phải yêu đơn phương một ai đó nhưng đến vai Bá Thông trong Ngôi nhà hạnh phúc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh đóng cặp với Tường Vy và khiến “bà xã” tương lai hơi ghen. Song, chỉ sau một thời gian ngắn, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và người bạn đời tương lai của anh cũng thông cảm với công việc của anh và tin tưởng anh hơn.
 
Hiếu Hiền có kế hoạch lập gia đình trong năm 2010 này
 

Liên tục tham gia hết phim này đến phim kia, Hiếu Hiền cho biết, anh dường như không có thời gian ngủ chứ đừng nói chuyện đến thời gian đi chơi với người yêu nên vào mỗi dịp nghỉ lễ, anh và người yêu thường đi du lịch ở một nơi nào đó để xả stress.

 

Sau vai anh Hiều trong Bỗng dưng muốn khóc vào năm 2008, năm 2009 quả là một năm khá thành công của Hiếu Hiền trong lĩnh vực điện ảnh với liên tiếp những vai diễn đáng nhớ như Bá Thông của Ngôi nhà hạnh phúc hay Ngưu trong Bẫy rồng.
 
Và trong vòng hai tuần nữa, khán giả sẽ được gặp Hiều Hiền “tả xung hữu đột” với vai Hổ tướng trong Công chúa teen và ngũ hổ tướng. Suôn sẻ trong sự nghiệp, Hiếu Hiền tiết lộ, hiện tại anh rất hạnh phúc vì có một người yêu, hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của mình.
 
Hiếu Hiền hạnh phúc vì anh có một người bạn gái
yêu, hiểu và thông cảm với công việc của anh.

 

Bài và ảnh: T.H
Ảnh: Vivian