Thứ ba, 09/07/2013 - 04:05

Avril Lavigne bật mí về đám cưới thứ hai trong đời

Dân trí “Tôi muốn mọi thứ hoàn hảo nhất”, đó là tâm sự của nữ ca sĩ cá tính Avril Lavigne về đám cưới của cô với chồng tương lai Chad Kroeger. Cặp đôi này muốn tổ chức một lễ cưới thật đặc biệt, thú vị mà trong đó cả cô dâu và chú rể sẽ mặc màu đen trong lễ thành hôn của họ.

Mới đây, ngôi sao nhạc Pop Avril Lavigne đã nhận lời phỏng vấn của tờ OK! Để chia sẻ về lễ thành hôn với thủ lĩnh của nhóm Nickelback - Chad Kroeger (38 tuổi). Lễ cưới của hai người đã diễn ra bí mật vào ngày 1/7 vừa rồi tại Pháp. Điều thú vị là nữ ca sĩ 28 tuổi mặc một chiếc đầm màu đen trong lễ cưới của mình, khác với nhiều cô dâu chọn màu trắng truyền thống.
 
Avril Lavigne và chồng mới cưới - Chad Kroeger trong lễ thành hôn ngày 1/7 vừa rồi
Avril Lavigne và chồng mới cưới - Chad Kroeger trong lễ thành hôn ngày 1/7 vừa rồi

 

Kể về giây phút quan trọng của mình, Avril nói: “Tôi đã bật khóc nức nở vào lúc đó. Tôi sẽ chẳng thể nào quên được giây phút đó. Cả người tôi run lên vì xúc động. Tôi nhìn thấy anh ấy, lúc đó, anh ấy trông thật bình tĩnh và hạnh phúc. Anh ấy cũng bật khóc và lấy tay quệt nước mắt. Tôi thấy vui và thoải mái khi sánh đôi cùng anh ấy. Tôi thấy mình đã trở thành một người phụ nữ trọn vẹn”.

 

Avril và Chad quyết định làm đám cưới sau gần 1 năm hò hẹn. Trước đó, Avril từng trải qua một cuộc hôn nhân. Giải thích lý do làm đám cưới tại một lâu đài cổ ở Pháp, nữ ca sĩ của Girlfriend tỏ ra rất hào hứng: “Tôi muốn mọi thứ hoàn hảo nhất. Tôi bị ám ảnh bởi những tòa lâu đài và thích kiến trúc của Pháp. Tôi tìm thấy tòa lâu đài này và thấy nó thật hoàn hảo. Tôi cũng muốn đó sẽ là một kỳ nghỉ điên rồ và là một trải nghiệm thú vị có một không hai với những khách mời đám cưới”.
 
Tòa lâu đài tại Pháp - nơi cặp đôi này tổ chức đám cưới
Tòa lâu đài tại Pháp - nơi cặp đôi này tổ chức đám cưới

 

Avril nhận lời làm bạn gái của Chad từ mùa hè năm ngoái không lâu sau khi cô chia tay với ngôi sao truyền hình thực tế Brody Jenner sau 2 năm hò hẹn. Trước Brody, nữ ca sĩ cá tính và tài năng này từng có một cuộ hôn nhân kéo dài 3 năm với chàng thủ lĩnh của nhóm Sum 41 - Deryck Whibley. Hai người chia tay vào năm 2009.

 

Chad chưa từng bước vào hôn nhân và thừa nhận với báo giới rằng, anh đã ngỏ lời cầu hôn Avril chỉ sau 1 tháng tìm hiểu. Anh nhớ lại: “Tôi cảm thấy mọi ánh sao trên trời đang sáng lấp lánh. Giống như định mệnh đã an bài, và tôi cảm giác như có người đang nói với tôi rằng, đừng để tuột cô ấy. Tôi nghĩ, cô ấy cũng nhận thấy tương tự và đó là lý do tại sao tôi ngỏ lời cầu hôn cô ấy chỉ sau một thời gian ngắn hò hẹn bởi chúng tôi muốn bước vào một cuộc sống mới có nhau”.
 
Mi Vân