Thứ hai, 23/11/2009 - 00:06

Ảnh đẹp đêm chung kết Hoa hậu quý bà Thế giới 2009

Dân trí Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm chung kết Hoa hậu quý bà Thế giới 2009, diễn ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu tối 21/11.

Trải qua các phần thi khá gay cấn, Victoria Radochinskaya đã giành vương miện Hoa hậu quý bà Thế giới 2009. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mỹ. Và bất ngờ hơn khi đại diện VN - Hoàng Thị Yến giành ngôi Á hậu 2 của cuộc thi. Đây cũng là lần đầu tiên tại cuộc thi lớn với sự tham dự của 76 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, đại diện VN đã giành được thứ hạng cao. Tuy nhiên, sau đêm chung kết rất nhiều ý kiến phản hồi bày tỏ chưa hài lòng về phần chuyển ngữ sang tiếng Anh chưa được trôi chảy của phiên dịch cho Hoàng Thị Yến.
 


Thí sinh Hoa hậu quý bà Thế giới với cờ dân tộc
 

76 thí sinh trong trang phục áo tắmHoàng Thị Yến với phần thi trình diễn áo tắm
 

Ngô Phương Lan đã hoàn thành vai trò MC duyên dáng của đêm chung kết bên cạnh MC Alan Thicke


Hoa hậu Bờ biển Ngà giành danh hiệu tại phần thi phụ Người trình diễn áo dài đẹp nhất
 
Phần thi trang phục dạ hội
 
Hoa hậu quý bà Thế giới 2008 Natalia Shmarenkova xuất hiện tại đêm chung kết cùng chồng (ngoài cùng, trái) với tư cách là phiên dịch của cô. Hoa hậu Natalia Shmarenkova đã chia sẻ cảm xúc của cô sau 1 năm trải nghiệm ngôi vị Hoa hậu quý bà Thế giới


Người đẹp đến từ Ukraine này tham dự đêm chung kết cón với tư cách ca sĩ, cô thể hiện ca khúc The phantom of the opera, và đã gây ấn tượng tốt đẹp với các khán giả tại Cung trình diễn - Vũng Tàu cũng như khán giả theo dõi qua màn hình, bởi giọng hát và phong cách trình diễn thú vị.
 
Top 6 thí sinh đẹp nhất cuộc thi
 
Hoàng Thị Yến bất ngờ khi được lọt vào Top 3


Top 3 cuộc thi, người đẹp Việt Nam, Mỹ và Nga hồi hộp chờ kết quả
 
Hoa hậu Mỹ với phần thi ứng xử
 
Phần trả lời ngắn gọn, gây ấn tượng của Hoa hậu Nga
 
Niềm vui vỡ òa khi người đẹp Nga giành chiến thắng


Hoàng Thị Yến và các quý bà chia sẻ niềm vui cùng người đẹp Nga

Người đẹp 30 tuổi, nữ giám đốc PR vừa kết hôn 1 năm Victoria Radochinskaya không kiềm chế được sự xúc động sau khi biết mình trở thành người thắng cuộc


Tân Hoa hậu quý bà Thế giới 2009 chia sẻ cảm xúc của mình tới khán giả.
 


Tin và ảnh: Phan Anh