Chủ nhật, 22/08/2010 - 14:01

Hoa hậu thế giới người Việt 2010:

Á hậu Kiều Khanh: Ấm áp trong vòng tay mẹ

Dân trí Ngay khi đêm chung kết HHTGNV 2010 vừa kết thúc, cánh báo chí lập tức đổ lên sân khấu để “bao vây” ba người đẹp nhất. Tuy nhiên, họ chỉ có thể tìm thấy tân hoa hậu và Á hậu 2 bởi Á hậu 1 Kiều Khanh còn “bận” khóc trong vòng tay mẹ...

Nhiều khán giả tỏ vẻ tiếc nuối khi người đẹp về từ Đức Nguyễn Ngọc Kiều Khanh không giành ngôi vị cao nhất của đêm chung kết. Hoa hậu biển cuộc thi HHTGNV được nhiều người yêu mến bởi nụ cười tươi tắn, hồn nhiên.

 

Ngay sau khi đêm chung kết vừa khép lại, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã lao vào vòng tay mẹ. Những giọt nước mắt hạnh phúc chảy dài trên má cô gái trẻ xinh đẹp. Mẹ cô cũng rất hạnh phúc vì thành công của con gái mình.
 
 
Mẹ Á hậu xúc động và hạnh phúc vì thành công của con gái


Gia đình Á hậu Nguyễn Ngọc Kiều Khanh rất tự hào về cô
 

Tiếp xúc với Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sau đêm chung kết, cô thú nhận mình không hiểu rõ ý câu hỏi ứng xử nên đã trả lời không được tốt lắm. Tuy nhiên, cô hài lòng với danh hiệu Á hậu 1 và hạnh phúc vì đã đi đến cuối chặng đường và trưởng thành hơn rất nhiều sau cuộc thi.

 

“Em rất hạnh phúc, theo em thì Diễm Hương rất xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Em đã gặp gỡ được nhiều bạn, học hỏi được nhiều nét đẹp văn hóa từ các bạn đến từ nhiều nước. Sau khi trở về, em buồn không muốn nghĩ đến cảnh chia tay. Em muốn nói với các bạn rằng em yêu thương các bạn lắm và em sẽ rất nhớ các bạn,” Kiều Khanh vừa nói vừa đưa tay cố ngăn những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.
 
Nguyễn Ngọc Kiều Khanh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1

 

“Những ngày ở Vinpearl là những ngày em không thể nào quên được, em có nhiều kỷ niệm với các bạn bè, và những khoảnh khắc đẹp ở một thiên đường đẹp như mơ. Nhất định sẽ có ngày em quay lại đây. Nhưng hiện tại, em chỉ muốn trở về với gia đình, em đã xa nhà quá lâu rồi. Em nhớ mọi người!”
 

 

“Em sẽ ở Việt Nam tới đầu tháng 9 rồi mới trở về Đức học đại học. Mục tiêu hiện tại của em là mở rộng kiến thức, hoàn thiện bản thân bằng việc học, sau đó, nếu có cơ hội, em sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Em muốn trở thành một người đẹp tri thức,” Kiều Khanh chia sẻ về những dự định của bản thân.

 

Sáng 22/8 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh cùng các thí sinh khác trong cuộc thi HHTGNV đã lên đường trở về với gia đình sau những ngày dài tham gia vòng chung kết HHTGNV 2010. Sau một kỳ chung kết đáng nhớ, ai cũng đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời và chắc chắn những kỷ niệm đẹp trong thời gian tham dự cuộc thi nàysẽ theo họ đến hết cuộc đời.
 
Nụ cười tươi của Kiều Khanh sẽ còn được người hâm mộ nhớ mãi.

 

Bài và ảnh: Phan Anh