Thứ tư, 19/09/2012 - 14:41

Á hậu Hoàng My khám phá miệt vườn

Dân trí Á hậu Hoàng My vừa có chuyến đi về Bến Tre, Tiền Giang khám phá những món ăn ngon, khám phá vùng sông nước mênh mang. Hoàng My chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc với những chuyến đi đầy trải nghiệm như thế này.

Á hậu Hoàng My vừa có chuyến đi khám phá vùng sông nước miệt vườn của Bến Tre, Tiền Giang. Tại đây, Hoàng My được sống những ngày đầy trải nghiệm thú vị. Á hậu có dịp làm các món ngon lấy nguyên liệu từ quả dừa bản xứ như: gỏi dừa, củ hủ dừa, cơm trái dừa, cơm dừa gói lá sen, tép rang nước dừa, bánh canh bột xắt…

“Tôi đã nhiều lần đến Bến Tre, nhưng chuyến đi này khiến tôi yêu thương mảnh đất này hơn nữa bởi sự dân dã, sự chào đón nồng ấm và những tiếng cười vô tư. Ẩm thực Bến Tre tưởng như đơn giản nhưng thực ra rất công phu, và để nấu ngon cần có sự tinh tế”.

Đến lưu vực sông Mê Kông - Tiền Giang, Hoàng My có dịp đi thuyền trên sông, đến cồn Thới Sơn uống trà mật ong, tìm hiểu cách làm kẹo dừa, nghe đờn ca tài tử và đến thăm ngồi nhà cổ.

Với Hoàng My, mỗi chuyến đi như thế này, cô học được nhiều hơn, được trải nghiệm nhiều hơn, nhận được nhiều hơn từ cuộc sống này.

Một số hình ảnh chuyến đi:
 
H.H

H.H

H.H

H.H

H.H

H.H
 
 

H.H