Thứ sáu, 14/09/2012 - 15:53

Á hậu Hoàng My “Chuyện tình cảm của tôi đang bị thổi phồng”

(Dân trí)- Á hậu cho biết, sẽ không có lễ cưới như một bài báo khẳng định “như đinh đóng cột”, Á hậu sẽ vẫn là “người độc thân vui tính” cho đến khi cô kết thúc khóa học về diễn xuất tại Học viện Điện ảnh New York trong năm tới.

Việc Á hậu Hoàng My xuất hiện cùng với một người đàn ông lạ trong đêm nhạc H-Artistry tối 7/9 đã dấy lên hàng loạt những thông tin tính đồn đoán trên khắp các trang mạng về mối quan hệ giữa Hoàng My và người đàn ông “lịch lãm”. Theo thông tin, người đàn ông xuất hiện cùng Á hậu Hoàng My trong đêm nhạc đã gắn bó với Á hậu từ nhiều năm nay, đó là Phillip Nguyễn- em trai cùng cha khác mẹ của Louis Nguyễn- chồng sắp cưới của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Một bài viết còn khẳng định, Á hậu Hoàng My và Phillip Nguyễn- con trai chủ tập đoàn giàu có IPP sẽ tổ chức lễ cưới trong năm nay, ngay sau lễ cưới của Tăng Thanh Hà. Cư dân mạng được dịp xôn xao trước thông tin Á hậu Hoàng My và Tăng Thanh Hà sẽ trở thành chị em “cọc chèo” trong gia đình nổi tiếng giàu có.
 
Á hậu Hoàng My và Philip Nguyễn- Tâm điểm của các trang mạng những ngày qua
Á hậu Hoàng My và Philip Nguyễn- "Tâm điểm" của các trang mạng những ngày qua
 

Trước những thông tin trên, Á hậu Hoàng My chia sẻ với phóng viên Dân trí, “Đó chỉ là những thông tin mang tính phỏng đoán. Những thông tin phỏng đoán đó đi kèm theo những cái tít (title) báo đôi khi khiến tôi giật mình, tôi chỉ biết… phì cười. Có một vài người thân đọc báo đã gọi điện chúc mừng tôi làm tôi có thêm những… trận cười”.

Á hậu cũng bày tỏ sự lo lắng, “Tôi cảm thấy e ngại khi thông tin đi quá xa vì đã có những cái tên được nêu ra cùng với những thông tin khác về họ. Người đưa tin cứ “hồn nhiên” đưa tin mà không biết những thông tin mình đăng tải đúng hay hoàn toàn sai sự thật. Những người được nhắc đến, có thể họ không quen với việc phải đối diện với những thông tin thuộc thể loại “showbiz” như thế này”.
 
Theo Á hậu Hoàng My, Hãy trả lại sự bình yên cho người bạn của tôi
Theo Á hậu Hoàng My, "Hãy trả lại sự bình yên cho người bạn của tôi"

Về người đàn ông đi cùng mình, Phillip Nguyễn, Hoàng My cho biết, đó là một người bạn của người đẹp. “Thật kỳ cục khi một lần đi xem ca nhạc với một người bạn rồi sau đó cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Xin hãy trả lại sự bình yên cho người bạn của tôi”. Việc sẽ trở thành chị em “cọc chèo” với diễn viên Tăng Thanh Hà được Hoàng My chia sẻ “Có một người như chị Tăng Thanh Hà trong gia đình chắc sẽ rất vui và thú vị, nhưng tôi rất tiếc, thông tin đó hoàn toàn là sự thổi phồng. Tôi sẽ vẫn còn “độc thân vui tính” đến khi tôi hoàn tất khóa học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh New York vào năm tới”.

Khi được hỏi về tình yêu, Hoàng My chỉ nói ngắn gọn “Về tình yêu, tôi chỉ có thể chia sẻ với những người yêu thương tôi rằng, tôi đang hạnh phúc”.

 
H.H