Thứ ba, 22/06/2010 - 10:51

20 gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc năm 2010

Dân trí Tạp chí Movies Week của xứ kim chi vừa công bố danh sách 20 gương mặt nghệ sĩ đẹp nhất xứ Hàn trong năm 2010. Năm nay, bên cạnh những tên tuổi cũ như Jang Dong Gun, Lee Byung Heon, Song Hye Kyo còn có sự xuất hiện của các gương mặt trẻ.

Trong hạng mục dành cho nam nghệ sĩ, bên cạnh những gương mặt cũ như Lee Byung Heon, Jang Dong Gun, Lee Jung Jae, Cha Seung Won hay Won Bin, những nghệ sĩ trẻ mới nổi trong 2 năm trở lại đây như Taecyeon, Lee Min Ho cũng được điểm tên. Sự xuất hiện của họ chứng tỏ những nghệ sĩ trẻ này đang sở hữu một lực lượng fan khổng lồ.

 

Bảng danh sách nữ nghệ sĩ của năm nay dường như không có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Thay vào đó là sự thay đổi thứ tự, nữ diễn viên gợi cảm Kim Hye Soo, sau vài năm vững vàng ngôi vị số một trong bảng danh sách dành cho nữ, năm nay đã phải nhường vị trí cao nhất cho nữ diễn Jeon Do Yeon.

 

Xếp sau Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo là những gương mặt quen thuộc như Ha Ji Won, Song Hye Kyo, Shin Min Ah… Đứng cuối bảng xếp hạng là nữ ca sĩ gợi cảm Uhm Jung Hwa, người phụ nữ được mệnh danh là “Madonna của làng giải trí xứ Hàn”.

 

Nam nghệ sĩ

 

1. Taecyeon
 

2. Lee Byung Heon

 

3. Won Bin

 

4. Jang Dong Gun

 
5. Lee Jung Jae
 
6. Jang Hyuk
 

7. Cha Seung Won

 

8. Kang Dong Won

 

9. Bi (Rain)

 

10. Lee Min Ho

 

Nữ nghệ sĩ

 

1. Jeon Do Yeon

 

2. Kim Hye Soo

 

3. Shin Min Ah

 
4. Son Ye Jin
 

5. Shin Se Kyung

 

6. Gong Hyo Jin

 

7. Ha Ji Won

 

8. Song Hye Kyo

 

9. Han Hyo Joo

 

10. Uhm Jung Hwa

 

Mi Vân

TheoMW