“Bội thực” giấy báo nhập học

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện “Bội thực” giấy báo nhập học . Mời các bạn đón đọc các bài viết về “Bội thực” giấy báo nhập học và chia sẻ thông tin “Bội thực” giấy báo nhập học trên Dân trí.

Gọi điện, nhắn tin chào mời thí sinh nhập học

(Dân trí)-“Trường … thông báo em … đã trúng tuyển vào hệ Cao đẳng của nhà trường. Đúng 8h ngày…, em có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học”. Nhắn tin chưa đủ, nhiều trường còn gọi điện đến để “chào mời” các thí sinh vào học dù các em không hề dự thi vào trường.
 >>  Sẽ xử lý nghiêm các trường gửi giấy báo sai quy định
 >>  Giải mã hiện tượng nhận được hàng chục giấy báo nhập học
Xem tiếp

Sẽ xử lý nghiêm các trường gửi giấy báo sai quy định

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga nhấn mạnh: “Trường nào gửi giấy báo sai quy định, Bộ sẽ xử lý nghiêm. Tuy nhiên nếu đó là thư mời cần phải đối chiếu với các quy định khác chứ một mình quy chế tuyển sinh không giải quyết được".
 >>  Không đỗ tốt nghiệp THPT, vẫn nhận chục giấy báo nhập học
 >>  Thí sinh trượt NV1 “bội thực” giấy báo nhập học
Xem tiếp

Giải mã hiện tượng nhận được hàng chục giấy báo nhập học

(Dân trí) - Không dự thi những vẫn nhận được thư mời nhập học. Thậm chí ngay cả những thí sinh có điểm thi dưới sàn ĐH, CĐ cũng như chưa đỗ tốt nghiệp THPT vẫn có hàng chục giấy báo đến từ các trường dồn dập gửi về. Vậy nguyên nhân từ đâu?
 >> Thí sinh trượt NV1 “bội thực” giấy báo nhập học
 >> Không đỗ tốt nghiệp THPT, vẫn nhận chục giấy báo nhập học
Xem tiếp

Không đỗ tốt nghiệp THPT, vẫn nhận chục giấy báo nhập học

(Dân trí) - “Cháu nó không đỗ tốt nghiệp THPT, tôi đang tính cho nó học nghề đề đi xuất khẩu lao động thế mà gần 2 tuần nay các trường Cao đẳng, Trung cấp vẫn gửi giấy báo mời cháu nhập học với chi phí trên trời. Tôi cũng đang hoang mang chưa biết thế nào”.
 >>  Thí sinh trượt NV1 “bội thực” giấy báo nhập học
Xem tiếp

Thí sinh trượt NV1 “bội thực” giấy báo nhập học

(Dân trí) - “Em đang chán nản việc thi rớt thì suốt ngày người của bưu điện gọi ra nhận thư, những giấy nhập học của mấy hôm đầu thì em còn mở ra xem. Những hôm sau đó thì em chẳng thèm mở nữa mà... ném luôn vào thùng rác”.
 >>  Thí sinh hoang mang vì chưa nhận được giấy báo điểm
 >>  Rối bời xét tuyển ĐH, CĐ
Xem tiếp