Vị bia êm đằm thượng hạng bắt nguồn từ tinh thần Omotenashi

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tinh thần Omotenashi - tinh thần phục vụ tận tâm chuẩn Nhật là nguồn cảm hứng chủ đạo cho mỗi ly bia Sapporo Premium thượng hạng.

Cùng giaobianhanh.com, những lon bia Sapporo Premium sẽ đến tay bạn trong vòng 1 giờ, cho mọi khoảnh khắc êm đằm tại gia trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Omotenashi - Một tinh thần tiên phong và hết mực cống hiến đến từ Nhật Bản

Từ những ngày đầu tiên hoạt động, Sapporo đã chọn cho mình phong cách phục vụ nhất quán với tinh thần Omotenashi: hết mình để cống hiến. Tinh thần chủ đạo này đã góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững với ba yếu tố quan trọng là luôn lao động hăng say, chất lượng phục vụ nhất quán và lòng hiếu khách rộng mở. Để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất, Sapporo luôn đặt rất nhiều tâm huyết để mang lại những khoảnh khắc trọn vẹn nhất khi khách hàng tận hưởng vị bia êm đằm.

Sapporo luôn tìm tòi và khám phá những nhu cầu ẩn giấu của khách hàng - thậm chí trước khi họ nhận ra mình muốn gì. Cùng với sự cầu kì và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, mỗi ly bia Sapporo khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao, không ngừng được cải tiến theo thời gian để đáp ứng những chuẩn mực tinh tế của người Việt.

Vị bia êm đằm thượng hạng bắt nguồn từ tinh thần Omotenashi - 1
Tinh thần cống hiến Omotenashi được chất chứa trong từng ly bia thượng hạng Sapporo Premium.

Tiêu chí chuẩn 3C - Chuẩn mực hoàn hảo bắt nguồn từ Omotenashi

Sự đa dạng về lựa chọn khiến những người thưởng bia ngày càng khắt khe hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm bia đáp ứng khẩu vị của mình. Hiểu được điều đó, Sapporo không chỉ chọn lựa những nguyên liệu cao cấp và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, thương hiệu còn thổi hồn vào từng sản phẩm với tinh thần phục vụ được tiêu chuẩn hóa thành một công thức riêng biệt - công thức chuẩn 3C. Bí kíp này giúp bia luôn giữ được vị êm đằm xuyên suốt trong từng khoảnh khắc tận hưởng. Theo đó, một ly bia hoàn hảo cần có sự kết hợp cân bằng của cả ba yếu tố 3C: Chuẩn mát lạnh, Chuẩn sáng trong và Chuẩn sánh mịn.

Chuẩn mát lạnh (Cold) nghĩa là nhiệt độ bia được phục vụ vừa đủ lạnh ở nhiệt độ hoàn hảo 2-6 ⁰C. Đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng cho một trải nghiệm vị giác sảng khoái. Ở nhiệt độ thấp hơn, hương vị bia có thể bị ảnh hưởng vì lượng CO2 giải phóng ra ít khiến cả hương thơm lẫn vị bia đều bị giảm bớt. Không chỉ vậy, bia quá lạnh còn gây tê liệt vị giác và ảnh hưởng tới khả năng cảm nhận. Để trải nghiệm càng thêm trọn vẹn, ly bia thủy tinh cần được ủ lạnh sẵn trước khi phục vụ.

Chuẩn sạch trong (Clear) đòi hỏi bia phải có màu sáng trong bắt mắt, tạo tính thẩm mỹ cao cho ly bia. Với bốn nguyên liệu thuần túy là nước, đại mạch, hoa bia và ngũ cốc thiên nhiên, Sapporo đảm bảo màu sắc bia có thể làm thỏa mãn thị giác của từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chọn lọc, Sapporo với công thức độc quyền cam kết mang lại dư vị khó quên cho thực khách. Ly bia để phục vụ cũng được làm sạch kĩ càng để tôn vinh vẻ lộng lẫy của màu bia sáng trong.

Chuẩn sánh mịn (Creamy) là đặc trưng nổi tiếng nhất của dòng bia Sapporo Premium. Lớp bọt bia dày phủ kín miệng ly, được rót theo quy tắc 7 phần bia êm đằm, 3 phần bọt sánh mịn, tạo cảm giác ngon miệng ngay khi nhìn vào. Lớp bọt này còn đóng vai trò như chiếc nắp đậy ngăn bia bị oxy hóa và bay hương, giúp hương vị được lưu lại trọn vẹn đến giọt bia cuối cùng.

Vị bia êm đằm thượng hạng bắt nguồn từ tinh thần Omotenashi - 2
Với tiêu chí 3C, mỗi ly bia Sapporo đều như một tác phẩm nghệ thuật.

Tiêu chí 3C hiện thực hóa những trải nghiệm đáng mơ ước. Người sành bia khi thưởng thức Sapporo sẽ như được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật, mỗi lần nâng ly là một lần chạm đến những tầng hương sâu nhất, cảm nhận vị êm đằm lan tỏa vị giác đến từ những thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các bậc thầy ủ bia. Tiêu chí này mang lại một thức uống tưởng chừng đơn giản lại rất tinh túy, mê hoặc lòng người.

Thưởng thức Sapporo Premium theo tinh thần Omotenashi

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và khép kín từ quy trình cho đến thành phẩm (from malt to glass), Sapporo mang đến một trải nghiệm trọn vẹn chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Trải nghiệm liền mạch này bắt đầu từ những bước rót bia tinh tế, độ nghiêng vừa phải của ly thủy tinh khi rót bia vào lòng ly và dừng lại ở tỉ lệ 7 phần bia và 3 phần bọt nổi phía trên. Một lớp bọt sánh mịn hoàn hảo sẽ có độ dày đã mắt và không bị tràn khỏi thành ly. Người thưởng bia khi được phục vụ một ly bia sáng trong óng ả cùng lớp bọt sánh mịn hẳn sẽ không khỏi hài lòng, sẵn sàng cho một trải nghiệm đầy tận hưởng như đang ngắm nhìn một tác phẩm nghệ thuật cầu kì.

Giờ đây bia không chỉ phục vụ nhu cầu giải khát, thứ thức uống này đã và đang dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng trên bàn tiệc. Cùng với thay đổi đó, Sapporo muốn mang mọi người lại gần nhau hơn qua những ly bia thượng hạng, một tinh thần Omotenashi tận tâm và một cái chạm nhẹ vị giác đầy sảng khoái trong mỗi ngụm bia.

Để đảm bảo những khoảnh khắc tận hưởng không bao giờ gián đoạn, Sapporo cũng cho ra mắt dịch vụ giao bia tận nơi Giaobianhanh.com. Những lon bia Sapporo Premium thượng hạng sẽ được giao nhanh chóng chỉ trong 1 giờ (tại một số khu vực TP.HCM & Hà Nội) để những khoảnh khắc tận hưởng có thể đến bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

(*) Từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9h00 đến 21h00 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật)

Các khu vực giao hàng:

Hồ Chí Minh: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ; Hoàng Mai; Từ Liêm; Long Biên; Hà Đông; Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh.

Thông tin về Sapporo Việt Nam:

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng phù hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: bia Sapporo Premium chai 330ml, bia Sapporo Premium lon 330ml, bia Sapporo Premium lon 500ml, bia Sapporo Premium lon 650ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại trang: https://www.sapporovietnam.com.vn/

Đột phá Sapporo Premium Beer - nâng vị êm đằm, xứng tầm chất lượng