Hơn 350 tác phẩm dự thi liên hoan truyền hình Công an Nhân dân lần thứ XI

Dân trí Sáng 11/9, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Ban tổ chức liên hoan truyền hình Công an Nhân dân đã họp báo thông tin về liên hoan lần thứ XI năm 2017.

Theo Thiếu tướng Mai Văn Hà - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức liên hoan - cho hay, đến nay Ban tổ chức liên hoan đã nhận được 354 tác phẩm dự thi của các đơn vị dự thi.

Ban tổ chức họp báo thông tin về liên hoan truyền hình Công an Nhân dân lần XI
Ban tổ chức họp báo thông tin về liên hoan truyền hình Công an Nhân dân lần XI

Trong đó thể loại tác phẩm báo chí có 196 tác phẩm dự thi, thể loại chuyên mục an ninh trật tự có 72 tác phẩm dự thi, thể loại tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV có 86 tác phẩm và 65 người thi phát thanh viên, dẫn chương trình.

Các nội dung dự thi gồm tác phẩm báo chí: Phóng sự, phóng sự tài liệu, điều tra, gương người tốt việc tốt… Tác phẩm nghệ thuật gồm chương trình ca nhạc, tiểu phẩm, phim ngắn… và chương trình chuyên biệt theo format ANTV. Chuyên mục an ninh trật tự phát sóng trên các đài PT-TH địa phương và thi phát thanh, người dẫn chương trình.

Trong thời gian diễn ra liên hoan, ngoài việc chấm thi các nội dung còn có các hoạt động khác như triển lãm ảnh qua các thời kì liên hoan, giao lưu giữa những người làm truyền hình CAND, hội thảo trao đổi kinh nghiệm…

Theo Ban tổ chức cho biết, liên hoan truyền hình Công an Nhân dân là hoạt động truyền thống do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức 2 năm/lần. Đây là dịp để những người làm truyền hình trong và ngoài ngành lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ truyền hình, góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND.

Lễ khai mạc vào lúc 20h ngày 11/9 và bế mạc vào lúc 20h ngày 15/9 đều diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Công Bính