File bìa hồ sơ Thiên Long - Tự hào văn phòng phẩm Việt Nam

Dạo quanh thị trường văn phòng phẩm (VPP) thời gian gần đây, người ta dễ dàng nhận ra những sản phẩm file bìa hồ sơ Việt Nam mang thương hiệu Thiên Long đang tự tin chen vai cùng hàng ngoại.

Với chất lượng và mẫu mã luôn đảm bảo, dòng sản phẩm này đang được Thiên Long gửi gắm biết bao tâm huyết và cả quyết tâm xây dựng một thương hiệu VPP tầm cỡ khu vực.


Họp báo ra mắt sản phẩm file bìa hồ sơ Thiên Long

Thiên Long - Bước đột phá của VPP Việt Nam

Hình thành vào năm 1981, qua gần 30 năm hoạt động cùng 4 lần đổi tên - mỗi lần là một bước ngoặt quan trọng - từ một cơ sở bút bi nhỏ ban đầu, ngày nay Thiên Long đã phát triển thành một tập đoàn VPP hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn đang từng bước hoàn thiện và đa dạng hóa danh mục sản phẩm để có thể đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng phẩm của người tiêu dùng trong nước, đồng thời không ngừng đẩy mạnh xuất khẩu.

Giữa tháng 5/2009, tại họp báo giới thiệu file bìa hồ sơ “Cộng sự đắc lực cho giới văn phòng”, Tập đoàn Thiên Long đã chia sẻ tầm nhìn và chiến lược của tập đoàn từ năm 2008 đến năm 2012. Giữa cơn suy thoái chung của thế giới, Thiên Long vẫn quyết định tiến đến mục tiêu trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Việt Nam, đồng thời xây dựng và phát triển thương hiệu Thiên Long thành thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu tại khu vực và châu Á. Và việc cho ra đời dòng sản phẩm file bìa hồ sơ để cạnh tranh với hàng nước ngoài trên thị trường nội địa và phục vụ xuất khẩu là một trong những bước tiến lớn ấy.


Một số sản phẩm file bìa hồ sơ Thiên Long

File bìa hồ sơ - Sản phẩm chiến lược 2009

Trong chiến lược phát triển 5 năm từ năm 2008 đến 2012 của Thiên Long, sẽ có sự xê dịch trong cơ cấu doanh thu của tập đoàn. Theo đó, tỷ trọng bút viết từ 69% hiện nay sẽ giảm xuống còn 50%, thay vào đó tỷ trọng VPP từ 18% sẽ tăng lên 35%. Và sản phẩm file bìa hồ sơ mới chính là sản phẩm trọng điểm, đóng vai trò mở rộng mặt hàng thuộc VPP và làm tác nhân thay đổi cơ cấu này. 

Nhận định về thị trường, Tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy file bìa hồ sơ là vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong bất cứ văn phòng nào. Nhu cầu này không chỉ dừng lại văn phòng mà còn phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của học sinh, sinh viên. Ngay cả các trường học, giáo viên cũng dùng file nhiều lá hỗ trợ cho việc soạn giáo án, học sinh lưu giữ tài liệu photo. Rõ ràng tiềm năng của Thiên Long trong thị trường này là vô cùng to lớn, chỉ cần chúng tôi đảm bảo tốt về chất lượng và mẫu mã.”

Cuối năm 2007, Tập đoàn khởi công xây dựng nhà máy Thiên Long Long Thành tại Đồng Nai để tiến hành nghiên cứu và sản xuất file bìa hồ sơ. Đến tháng 8/2008, nhà máy đi vào hoạt động, những lô hàng đầu tiên đã được đưa ra thị trường, mở một hướng phát triển mới không chỉ cho Thiên Long mà cả ngành hàng VPP Việt Nam.

Chọn lựa mới cho giới văn phòng

Tận dụng lợi thế “sinh sau đẻ muộn”, Thiên Long khảo sát từ thực tế sử dụng các sản phẩm đi trước và nhanh chóng tiếp thu, học tập. Nhờ đó, sản phẩm file bìa hồ sơ Thiên Long khắc phục được nhiều hạn chế về kiểu dáng, chất liệu, không chỉ thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng mà còn tạo ra được những nhu cầu mới.

Chỉ một chút tinh ý, người tiêu dùng có thể nhận biết ngay sự khác biệt trong những sản phẩm bìa lá Thiên Long: bìa trắng, láng và có độ trong suốt hơn các loại thông thường. Những lỗi thường gặp ở loại sản phẩm bìa còng như cần gạt khóa dễ rỉ sét, còng yếu, dễ bị hỏng cũng đã được Thiên Long khắc phục. Đặc biệt một số sản phẩm có những cải tiến mang tính đột phá, cung cấp thêm các giá trị sử dụng cho khách hàng như sản phẩm bìa lỗ có đường viền màu giúp người sử dụng dễ dàng lật trang, đánh dấu các văn bản. Bìa nút (túi my clear) có thiết kế hoa văn độc đáo, sang trọng hoàn toàn khác biệt với các mẫu hiện có trên thị trường . File nhiều lá sử dụng công nghệ hàn siêu âm tiên tiến giúp các lá dính chắc chắn, sử dụng lâu bền hơn.

Đối với file bìa hồ sơ, người sử dụng luôn hướng đến sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Các văn phòng đều có yêu cầu màu sắc và hình dáng đồng nhất để có những quy ước riêng nhằm tạo sự thuận tiện trong việc cất giữ, lưu chuyển hồ sơ, giấy tờ. File bìa hồ sơ Thiên Long đa dạng về mẫu mã, quy cách, màu sắc vv…, hướng đến sự tiện nghi, thẩm mỹ cho giới văn phòng. Kiểu dáng sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi công năng sử dụng, giúp cho việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ gọn gàng, tiện ích, tiết kiệm không gian, góp phần tạo ra những góc văn phòng hiện đại.

Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất bằng các nguyên vật liệu cao cấp ngoại nhập. Với công nghệ và dây chuyền thiết bị được nhập từ Đức, Đài Loan đảm bảo các sản phẩm file bìa hồ sơ Thiên Long có chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn khi sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường. Sản phẩm file bìa hồ sơ Thiên Long phù hợp các quy chuẩn quốc tế hiện hành và hoàn toàn có thể xuất khẩu vào các thị trường khắt khe như Nhật bản, Mỹ, châu Âu… Sản phẩm không chỉ đem lại sự lựa chọn mới mà còn khẳng định chất lượng hàng Việt không hề thua kém gì hàng ngoại và tự tin cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
 

Từ ngày 1/6/09 đến 15/7/09, Thiên Long đưa ra chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá gốc, nhận quà thật sốc” dành riêng cho sản phẩm File bìa hồ sơ với cơ cấu giải thưởng như sau:

 

Đơn hàng 3 triệu bạn sẽ nhận được 1 điện thoại bàn Panasonic

 

Đơn hàng 5 triệu bạn sẽ nhận được 1 quạt tháp Nikokendo

 

Đơn hàng 10 triệu bạn sẽ nhận được 1 Tivi màng hình phẳng Samsung

 

Đơn hàng  20 triệu bạn sẽ nhận được 1 cài áo logo TL trị giá 2,5 chỉ vàng

 

Đơn hàng  50 triệu bạn sẽ nhận được 1 cài áo logo TL trị giá 6,5 chỉ vàng

 

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng của Thiên Long, không áp dụng cho nhà phân phối.

 

Hotline: 08 3811 5377

 

Website: www.thienlonggroup.com

Như Ý