Viettel mở gói cước di động dành cho sinh viên

Ngoài các chính sách ưu đãi như cước gọi và nhắn tin rẻ, không hạn gọi nghe, miễn phí sử dụng dịch vụ truy cập GPRS/EDEG gói D25, hàng tháng các bạn Sinh viên còn được Viettel tặng thêm 25.000đ vào tài khoản cho tới khi ra trường.

 


Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước Sinh Viên. Đây là gói cước đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên trên toàn quốc.
Để đăng ký sử dụng, khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư, thẻ sinh viên ra các cửa hàng giao dịch của Viettel để làm thủ tục. Đối với những bạn chưa sử dụng dịch vụ di động của Viettel khi hoà mạng gói cước “Sinh viên” sẽ được tặng ngay một thẻ  Sim có sẵn 50.000đ trong tài khoản. Các sinh viên đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel có thể làm thủ tục chuyển qua gói cước “Sinh Viên”, tài khoản gốc được bảo lưu tại thời điểm chuyển đổi. Sinh viên sử dụng dịch vụ trả sau được miễn phí chuyển qua gói cước Sinh viên và có 50.000đ trong tài khoản sau khi kích hoạt.

Đặc biệt với việc công bố giảm giá cước dịch vụ di động áp dụng từ ngày 1/6 của Viettel, các thuê bao sử dụng gói cước sinh viên được giảm cước cao nhất lên tới 30%. Cước gọi chỉ còn 1390 đồng/ phút nội mạng, 1590 đồng/ phút gọi ngoại mạng. Cước phí tin nhắn SMS 200đ/tin nội mạng, 250đ/tin ngoại mạng, cước tin nhắn MMS là 500đ/ cho một bản tin.

Từ đầu tháng 8/2008 Viettel thực hiện chương trình “Vui đến giảng đường mừng tương lai sáng” với chính sách tặng quà và gửi thư chúc mừng tới hơn 100.000 tân sinh viên. Hoạt động ý nghĩa này là một sự động viên lớn cho các bạn sinh viên nhân ngày khai trường. Việc ra đời gói cước mới sinh viên là tiếp nối chuỗi hoạt động góp phần phát triển thế hệ trẻ Việt Nam của Viettel và nằm trong chương trình tri ân xã hội nhân dịp Viettel kỉ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam.