Smartphone màn hình 3D mác “SaigonHKphone”

Lại thêm một cái tên xuất hiện trong thế giới công nghệ giải trí di động 3D, một gương mặt mới và là một thành viên mới sẽ góp mặt vào thị trường đầy tiềm năng, nơi mà công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam.

Theo thông tin từ SaigonHKphone thì mẫu điện thoại Smartphone H6000  là Smartphone màn hình 3D đầu tiên của thương hiệu này, có vi xử lý hai nhân tốc độ 1GHz, chạy Android 2.3.6 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam . Smartphone H6000 có thiết kế  cứng cáp, được trang bị CPU DUAL CORE MTK 6575 tốc độ 1GHz , 512 RAM, 4GROM với màn hình 4,3 inch công nghệ 3D cùng nhiều màu sắc sặc sỡ. hoạt động trong mạng GSM 4 băng tần.
 
Máy sở hữu màn hình 4.3 inch, độ phân giải WVGA.
Máy sở hữu màn hình 4.3 inch, độ phân giải WVGA.
 
Smartphone H6000 3D là một trong những mẫu smartphone 3D có mặt trên các kệ hàng tại Việt Nam. Giới thiệu về sản phẩm, đại diện của hãng cho biết, thiết kế cứng cáp và các trải nghiệm 3D, đây là một trong những thiết bị mở đầu cho trào lưu 3D xâm nhập lên điện thoại.
 
Chơi game 3D
Chơi game 3D
 
Chơi game 3D
 
Smartphone H6000 3D  được trang bị máy ảnh kép 8.0 Megapixels cho phép chụp hình và quay phim định dạng 3D. Phiên mới nhất cho phép chia sẻ video chất lượng cao lên YouTube hay Facebook.

Chơi game 3D

Máy có kết nối 3G, Wi-Fi, RAM 512, ROM 4GB và hỗ trợ những dịch vụ di động của Google như Search, Gmail, Maps... cùng hơn 200.000 ứng dụng trên Android Market

Smartphone H6000 3D là sản phẩm tiếp tục khẳng định vị trí của SaigonHKphone về Smartphone giá rẻ tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam "Sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giá rẻ nhất"

Mọi thông tin và chi tiết xin liên hệ: Website: www.saigonphone.com